Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu xác định tác hại của hệ nấm mốc vi khuẩn gây độc trong thức ăn nguyên liệu và các chế phẩm khác làm thức ăn chăn nuôi xây dựng các biện pháp phòng chống và hạn chế ô nhiễm trong điều kiện chăn nuôi nhiệt đới

Viện thú y. Bộ nông nghiệp, phát triển nông thôn

Bộ Khoa học và Công nghệ

Quốc gia

Đậu Ngọc Hào, PTS

Chăn nuôi

1991

12

1995

Hà Nội

160

Một số loài nấm mốc được phát hiện trong thức ăn của gia súc gia cầm. Đặc tính và khả năng sinh sản Aflatocxin trong tự nhiên và trên môi trường nuôi cấy của loại Aspevgillus Flavus link. Thức ăn nhiễm nấm mốc và độc tố nấm mốc. Bệnh do aflatoxin ở một xí nghiệp gà công nghiệp. Vi sinh vật trong bột cá dùng làm thức ăn chăn nuôi ở Việt nam. Điều tra vi sinh vật trong thức ăn hỗn hợp gia cầm và nguyên liệu. Tác hại của thức ăn ô nhiễm vi sinh vật đối với gà con từ 130 ngày tuổi. Xác định giới hạn hàm lượng aflatoxin trong thức ăn của gà. Xác định một số chỉ tiêu vi sinh vật đối với thức ăn hỗn hợp gà con. Nghiên cứu ứng dụng một vài biện pháp sinh học và hóa học phòng và chống nấm mốc cho ngô và khô lạc sử dụng làm thức ăn gia súc. Thử tác dụng chống nấm mốc của phế phẩm quixalud (60 halquinol) đối với thức ăn gia súc. Nghiên cứu ứng dụng quixalud tron chăn nuôi. ảnh hưởng của hoạt chất sinh học mycofix plus đối với các hàm lượng aflatoxin khác nhau trong thức ăn của gà giò và gà đẻ trứng

Thý y; Chăn nuôi; Nấm mốc gây hại thắc ăn; Vi khuẩn gây độc; Thức ănchăn nuôi; Nguyên liệu thức ăn; Chế phẩm thức ăn; Phòng chống

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

2693