- Giải pháp bảo vệ môi trường làng nghề hầm than tại xã Xuân Hòa huyện Kế Sách
- Hội nhập quốc tế của khoa học xã hội Việt Nam
- Đại số máy tính và độ phức tạp tính toán
- Nghiên cứu xây dựng tài liệu và tổ chức các hoạt động đào tạo tăng cường năng lực cho các đối tượng ngành Xây dựng về sử dụng năng lượng tài nguyên tiết kiệm hiệu quả và thúc đẩy xây dựng xanh
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống thiết bị hàn tự động nối ống có đường kính lớn ở trạng thái không quay
- Nghiên cứu đánh giá tính chất lây lan nguy hiểm và đề xuất các giải pháp không chế chống tái phát dịch bệnh cúm gia cầm trên địa bàn Hà Nội
- Hệ thống thông tin tài nguyên và môi trường Bà Rịa - Vũng Tàu
- Đánh giá và nghiên cứu đề xuất các giải pháp đồng bộ để sử dụng và phát triển bền vững nguồn tài nguyên dược liệu Việt Nam - Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu về tài nguyên dược liệu Việt Nam
- Tình hình ô nhiễm môi trường do nước thải công nghiệp ở một số tỉnh thành phố phía Bắc
- Nghiên cứu đặc điểm sinh học và thử nghiệm cho sinh sản giống ngao móng tay chúa ( Cultellus maximus Gmelin 1791) tại tỉnh Cà Mau
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
92-234
Nghiên cứu xác định tổn thất số lượng chất lượng quá trình thu mua vận chuyển bảo quản chế biến một số mặt hàng nông sản thực phẩm
Cục QLCLHHĐL, BộTMDL, Hà Nội
Bộ
Lê Xuân Địch, PTS
Ngô Đình Cơ, KS, Cục QLCLHH+ĐL; Đào Đình Hảo, KS, Chi Cục trưởng Chi Cục QLCLHH+ĐL Miền Trung; Tô Ngọc Phượng, KS, Giám đốc TTI-Cục QLCLHH-ĐL; Thái Thị Tuất, KS, TTI-Cục QLCLHH-ĐL; Trịnh Hồng Thúy, KS, TTI-Cục QLCLHH-ĐL; Nguyễn Thị Vân Anh, KS, TTI-Cục QL
Khoa học công nghệ trồng trọt khác
1987
1990
1990
54
Đường ăn; Đậu tương; Quản lý chất lượng; Nông sản thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
1383