- Nghiên cứu xác định thành phần ngôn ngữ các dân tộc thiểu số trong mối quan hệ với vấn đề xác định thành phần dân tộc
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo nẹp cổ bàn chân bằng công nghệ in 3D
- Cơ sở lý luận và thực tiễn cho việc xây dựng chính sách phát triển nguồn nhân lực nữ trong giai đoạn 2011-2020
- Nghiên cứu tổng hợp các gel cấu trúc nano-micro trên cơ sở cardanol biến tính và copolymer của dẫn xuất stiren ứng dụng để tách và thu hồi Gali từ công nghệ Bayer sản xuất nhôm
- Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến thiết bị phù hợp để chế biến nông sản đạt chất lượng cao phục vụ nội tiêu và xuất khẩu
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị đo mòn và hệ số ma sát của vật liệu bằng phương pháp (chốt trên đĩa)
- Nghiên cứu hệ thống đặc điểm của các tác giả Hán - Nôm Nam Định từ thế kỷ XI đến thế kỷ XX
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ hấp phụ - xúc tác không bã thải để xử lý nước thải chứa các hợp chất hữu cơ dạng vòng thơm
- Tuyên truyền phổ biến kiến thức về sở hữu trí tuệ trên đài phát thanh và truyền hình tỉnh Tuyên Quang
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ xử lý hoàn tất vải len 100 phần trăm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01- 2022/ĐT/SKHCN
Nghiên cứu xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý cho phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ tại các huyện vùng ven biển tỉnh Nam Định
Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định
UBND Tỉnh Nam Định
Tỉnh/ Thành phố
Lê Thanh Tùng
Lê Thanh Tùng; Lê Thế Trung; Nguyễn Thị Lâm; Vũ Thị Thu Hiền; Trần Văn Long; Khương Thành Vinh; Vũ Thị Thanh Hương; Phạm Thị Thanh Hương; Trần Thị Nhi;
Khoa học y, dược khác
01/10/2020
01/12/2021
2021
Nam Định
58
Chế độ dinh dưỡng; dinh dưỡng; phụ nữ sinh đẻ;
Trung tâm Ứng dụng, dịch vụ KHCN
10/2022