- Sản xuất đậu xanh 044 trên đất bãi Hương Khê Hà Tĩnh
- Bảo tồn và phát huy truyền thống văn hóa của các dân tộc thiểu số ở Tây Ninh
- Dữ liệu lớn (Big Data) và giải pháp ứng dụng trong công tác đào tạo nghiên cứu giảng dạy tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác quản lý đội ngũ đảng viên ở các tổ chức cơ sở đảng thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn hiện nay
- Sản xuất thử nghiệm bánh phồng tôm ăn liền bằng thiết bị ép đùn
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp công nghệ chống xói lở bờ biển cửa sông phù hợp vùng từ thành phố Hồ Chí Minh đến Kiên Giang
- Nghiên cứu xay dựng và chuyển giao công nghệ quy trình thu hoạch bảo quản trai vú sữa tươi
- Nghiên cứu xây dựng đề án tổ chức và các biện pháp nhằm thúc đẩy việc sản xuất trong nước vật tư thiết bị khoa học kỹ thuật
- Nghiên cứu đề xuất phương án sử dụng nâng cao năng suất thủy sản vùng đất ướt
- Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn tuyển chọn vận động viên nam 13-15 tuổi môn xe đạp đường trường tại TPHCM
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2006-24-127
Nghiên cứu xây dựng công nghệ sản xuất các loại đường chức năng dùng trong công nghiệp thực phẩm dược phẩm và mỹ thuật - Nghiên cứu xây dựng công nghệ sản xuất beta-glucan từ thành tế bào nấm men dùng trong công nghiệp thực phẩm dược phẩm và mỹ phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Phạm Việt Cường, TS
Nguyễn Thị Kim Cúc, TS; Phạm Đức Thuận, CN; Hoàng Thị Hương, CN; và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm
12
2005
Hà Nội
46 tr. + PL
Đường chức năng; Beta glucan
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5787-2