- Thúc đẩy xuất khẩu hàng nông sản của Việt Nam sang thị trường Ấn Độ
- Nâng cao hiệu quả học tập tuyên truyền chủ trương nghị quyết của Đảng chính sách pháp luật của nhà nước trong nhân dân tỉnh Hậu Giang
- Nghiên cứu nâng cao hiệu quả áp dụng các phương pháp địa chất và địa vật lý hiện đại; Nghiên cứu địa chất môi trường vùng Đồng bằng sông Hồng và sông Cửu Long-Quá trình biến đổi trầm tích khu vực sông Hồng và sông Cửu Long
- Đánh giá mức độ hoạt động thể lực và một số yếu tố liên quan của người bệnh đái tháo đường type 2 điều trị ngoại trú tại Bệnh viện đa khoa khu vực Tân Châu An Giang
- Giải pháp của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thanh niên
- Quy trình công nghệ sản xuât bột cá
- Thúc đẩy quan hệ Việt Nam - EU trong bối cảnh mới
- Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm phát triển sản xuất dâu tằm bền vững tại huyện Trấn Yên tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu biện pháp kỹ thuật nâng cao năng suất sản xuất giống tôm càng xanh công nghiệp tại trại tôm Vũng Tàu
- Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân tộc Mông ở hai huyện vùng cao Mù Cang Chải Trạm Tấu tỉnh Yên Bái
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2006-24-127
Nghiên cứu xây dựng công nghệ sản xuất các loại đường chức năng dùng trong công nghiệp thực phẩm dược phẩm và mỹ thuật - Nghiên cứu xây dựng công nghệ sản xuất beta-glucan từ thành tế bào nấm men dùng trong công nghiệp thực phẩm dược phẩm và mỹ phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Phạm Việt Cường, TS
Nguyễn Thị Kim Cúc, TS; Phạm Đức Thuận, CN; Hoàng Thị Hương, CN; và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm
12
2005
Hà Nội
46 tr. + PL
Đường chức năng; Beta glucan
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5787-2