Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2006-24-127

Nghiên cứu xây dựng công nghệ sản xuất các loại đường chức năng dùng trong công nghiệp thực phẩm dược phẩm và mỹ thuật - Nghiên cứu xây dựng công nghệ sản xuất beta-glucan từ thành tế bào nấm men dùng trong công nghiệp thực phẩm dược phẩm và mỹ phẩm

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Quốc gia

Phạm Việt Cường, TS

Nguyễn Thị Kim Cúc, TS; Phạm Đức Thuận, CN; Hoàng Thị Hương, CN; và những người khác

Kỹ thuật thực phẩm

12

2005

Hà Nội

46 tr. + PL

Đã phân lập tuyển chọn chủng nấm men saccharomyces cerevisiae. Đã tạo chủng Saccharomyces cerevisiae đột biến có khả năng tạo bêta-glucan có độ nhớt cao. Xây dựng quy trình lên men thu nhận sinh khối Saccharomyces C. Xây dựng công nghệ tách và thu nhận thành tế bào Saccharomyces C. Xây dựng quy trình tách chitin, manoprotein khỏi thành tế bào, thu nhận bêta-glucan nguyên vẹn. Đã thu nhận bêta-glucan tổng số và đã ứng dụng chế phẩm bêta-glucan trong công nghiệp dược phẩm

Đường chức năng; Beta glucan

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

5787-2