
- Trầm tích luận và tướng đá cổ địa lý các thành tạo trầm tích màu đỏ tuổi Jura - Creta và khoáng sản liên quan ở miền Bắc Việt Nam
- Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen vi sinh vật có dầu
- Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp chủ yếu phát triển du lịch biển Hải Phòng theo hướng bền vững trong điều kiện hội nhập quốc tế
- Nghiên cứu tiềm lực Khoa học và Công nghệ và đề xuất một số giải pháp quan điểm phát triển Khoa học Công nghệ và Đổi mới sáng tạo của Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào giai đoạn đến 2030
- Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ xây dựng mô hình trồng cây Sa nhân tím (Amomum longiligulare TLWu) theo tiêu chuẩn GACP nhằm tạo vùng nguyên liệu cho sản xuất thuốc tại huyện Khánh Vĩnh tỉnh Khánh Hòa
- Hệ thống mục tiêu quản lý kinh tế vĩ mô Những vấn đề lý luận và thực tiễn trong quá trình đổi mới ở Việt Nam
- Nghiên cứu áp dụng phương pháp trọng số để đánh giá mức độ công bằng và hợp lý trong việc sử dụng nguồn nước liên quốc gia phục vụ triển khai Công ước về Luật sử dụng các nguồn nước liên quốc gia cho mục đích phi giao thông thủy áp dụng thí điểm cho lưu vực sông Sê San
- Nghiên cứu quy trình công nghệ và thiết bị sản xuất Diezen sinh học gốc từ thứ phẩm phụ phẩm nông lâm nghiệp (rơm rạ lúa ngô mùn cưa …) bằng phương pháp nhiệt hóa học
- Nghiên cứu những ảnh hưởng của đập thủy điện Hòa Bình đến sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên của vùng hồ
- Nghiên cứu khả năng ứng dụng kết hợp ảnh viễn thám và ảnh chụp từ thiết bị bay không người lái phục vụ công tác kiểm kê đất bãi bồi ven biển



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2006-24-127
Nghiên cứu xây dựng công nghệ sản xuất các loại đường chức năng dùng trong công nghiệp thực phẩm dược phẩm và mỹ thuật - Nghiên cứu xây dựng công nghệ sản xuất beta-glucan từ thành tế bào nấm men dùng trong công nghiệp thực phẩm dược phẩm và mỹ phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Phạm Việt Cường, TS
Nguyễn Thị Kim Cúc, TS; Phạm Đức Thuận, CN; Hoàng Thị Hương, CN; và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm
12
2005
Hà Nội
46 tr. + PL
Đường chức năng; Beta glucan
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5787-2