- Thực trạng và xu hướng biến đổi lối sống của thanh niên Việt Nam trong quá trình Đổi mới và hội nhập quốc tế
- Bảo tồn nguồn gen cây rừng giai đoạn 2001-2005
- Nghiên cứu chọn tạo giống và các biện pháp kỹ thuật thâm canh cây có củ giai đoạn 1991-1995
- Nghiên cứu đề xuất biện pháp phòng ngừa và phương án ứng phó sự cố tràn dầu mức I tại thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu đặc điểm hình thành và phân bố hang động núi lửa ở Tây Nguyên và Đông Nam Bộ
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn cập nhật các phương pháp tiên tiến ứng dụng trong quan trắc dự báo chất lượng môi trường và đánh giá tác động của các chất ô nhiễm trong thành phần môi trường đến sức khỏe con người
- Sử dụng hợp lý hệ sinh thái rừng ngập mặn để nuôi tôm có hiệu quả
- Ảnh hưởng của công nghệ và đổi mới sáng tạo đến việc làm trong các doanh nghiệp ngành công nghiệp chế biến tại Việt Nam
- Tập I - Đập dàn cọc (giải pháp công nghệ tạo nguồn nước vùng ven biển)
- Xây dựng các phương pháp dự báo khí tượng nông nghiệp các thời kỳ phát triển chủ yếu năng suất và sản lượng lúa Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu xây dựng công thức và quy trình bào chế viên nang từ cao hỗn hợp râu mèo mướp đắng và mắc cỡ
Trung tâm Sâm và Dược liệu Tp. HCM
Bộ Y tế
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Dương Thị Mộng Ngọc
CN. Lâm Bích Thảo; CN. Nguyễn Nhật Minh; PGS.TS. Đỗ Thị Hồng Tươi; TS. Lê Minh Quân; TS. Nguyễn Thị Hải Yến; TS. Nguyễn Công Phi
Dược liệu học; Cây thuốc; Con thuốc; Thuốc Nam, thuốc dân tộc
01/12/2017
01/12/2019
2019
TP. Hồ Chí Minh
140 tr.
Dược liệu; Quy trình bào chế ; Viên nang cứng; Chế phẩm; Công thức; Chất lượng; Cao toàn phần; Râu mèo; Mướp đắng; Mắc cỡ
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-025-2020