- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy sàng rung cong có năng suất từ 550 t/h ÷ 650 t/h để phân loại than
- Phương pháp giảng dạy Toán lớp 2 Chương trình thử nghiệm năm 2000 (Thông qua việc thực nghiệm ở 14 trường Tiểu học trong tỉnh)
- Nghiên cứu cân bằng nước phục vụ phát triển dân sinh kinh tế vùng ven biển miền Trung Đánh giá tài nguyên nước vùng ven biển miền Trung (từ Quảng Bình đến Bình Thuận)
- Nghiên cứu nhân giống in vitro cây Bạch Truật (Atractylodes macrocephala Koidz)
- Nghiên cứu các giải pháp thủy lợi nhằm khai thác sử dụng hiệu quả nguồn nước sông Cái Lớn - Cái Bé
- Nghiên cứu lựa chọn bộ chỉ số bền vững của lưu vực sông trong điều kiện của Việt Nam
- Lý luận và thực tiễn về tự do hóa các giao dịch vốn và sự ổn định khu vực tài chính Việt Nam: khuôn khổ chính sách đến năm 2020 - Đè tài nhánh: Mối quan hệ tương tác giữa tự do hóa các giao dịch vốn với sự ổn định của khu vực tài chính
- Đánh giá thực trạng môi trường sức khoẻ làng nghề làm bún Phú đô huyện Từ Liêm áp dụng một số giải pháp can thiệp
- Nghiên cứu bệnh trắng đuôi thối đuôi trên cá tra giống và giải pháp phòng trị
- Xác lập quyền sở hữu trí tuệ cho một số sản phẩm nông nghiệp chủ lực đặc sản của huyện Văn Chấn tỉnh Yên Bái
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu xây dựng công thức và quy trình bào chế viên nang từ cao hỗn hợp râu mèo mướp đắng và mắc cỡ
Trung tâm Sâm và Dược liệu Tp. HCM
Bộ Y tế
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Dương Thị Mộng Ngọc
CN. Lâm Bích Thảo; CN. Nguyễn Nhật Minh; PGS.TS. Đỗ Thị Hồng Tươi; TS. Lê Minh Quân; TS. Nguyễn Thị Hải Yến; TS. Nguyễn Công Phi
Dược liệu học; Cây thuốc; Con thuốc; Thuốc Nam, thuốc dân tộc
01/12/2017
01/12/2019
2019
TP. Hồ Chí Minh
140 tr.
Dược liệu; Quy trình bào chế ; Viên nang cứng; Chế phẩm; Công thức; Chất lượng; Cao toàn phần; Râu mèo; Mướp đắng; Mắc cỡ
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-025-2020