- Sưu tầm nghiên cứu di sản văn hóa Hán Nôm tỉnh Đồng Tháp
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn lĩnh vực lao động người có công và xã hội phục vụ xây dựng Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam giai đoạn 2021-2030
- Nghiên cứu sự thay đổi kích thước trong quá trình nhiệt luyện bánh răng trục răng thấm
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn đề xuất giải pháp hoàn thiện cơ chế quản lý nhà nước và hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo quốc gia giai đoạn 2021-2025
- Chương trình phát triển công nghiệp năng lượng địa bàn tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 1993-1995 và đến năm 2000
- Nghiên cứu ảnh hưởng của việc đốt nóng bề mặt đến đặc trưng của cảm biến hóa học sóng âm bề mặt sử dụng một số vật liệu có cấu trúc nano
- Nghiên cứu xây dựng mô hình sàng lọc ung thư vú dựa vào y tế cơ sở cho phụ nữ trong độ tuổi nguy cơ tại huyện Vân Canh
- Hiện trạng và giải pháp về chính sách nhằm tăng cường số lượng trẻ mẫu giáo trong độ tuổi đi học
- Khảo sát giá trị của dấu hiệu lắng đọng rễ thần kinh trong bệnh lý hẹp ống sống thắt lưng do thoái hóa trên cộng hưởng từ tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng
- Ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy toán ở trường Trung học phổ thông tỉnh Hậu Giang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu xây dựng mô hình nâng cao hiệu quả sản xuất sơ chế và bảo quản sen vùng Đồng Tháp Mười tỉnh Long An
Trung tâm Dịch vụ khoa học nông nghiệp
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Nguyễn Minh Chơn, TS. Trần Thanh Trúc
Cây lương thực và cây thực phẩm
2016
Long An
175 trang + phụ lục
cây sen; hạt sen
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
LAN-0003-2017