- Nghiên cứu thí điểm chương trình đào tạo giáo viên nhà trẻ - mẫu giáo trình độ trung học sư phạm hệ 9+3
- Điều tra, nghiên cứu tảo độc gây hại ở một số vùng nuôi trồng thuỷ sản tập trung ven biển, đề xuất giải pháp phòng ngừa, giảm thiểu những tác hại do chúng gây ra - Hiện trạng và diễn biến môi trường nước tại các vùng nuôi trồng thuỷ sản thuộc khu vực Cát
- Nghiên cứu văn hóa làng của người Bơh Nar Kriêm ở Bình Định
- Nghiên cứu xác định một số sản phẩm xuất khẩu chủ lực của TpHCM đến 2010 chính sách và giải pháp
- Nghiên cứu tính toán thiết kế chế tạo tổ máy phát điện sử dụng năng lượng sóng biển công suất 250-500W
- Đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng công tác kiểm tra của ủy ban kiểm tra đảng ủy cơ sở ở đảng bộ tỉnh Lai Châu
- Nghiên cứu cơ sở khoa học về quy hoạch và tổ chức không gian các loại hình cụm công nghiệp vừa và nhỏ ở nông thôn theo hướng công nghiệp hoá và hiện đại hoá
- Nghiên cứu giải pháp ứng dụng CNTT - TT trong giảng dạy ở trường THCS trên địa bàn thành phố - thử nghiệm một số môn học có tính đặc thù Hà Nội
- Kinh doanh nông sản xuất khẩu trên địa bàn TP Hồ Chí Minh: Những lợi thế và bất lợi trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế
- Nghiên cứu hoàn thiện hệ thống chính sách phát huy vai trò đội ngũ trí thức Việt Nam giai đoạn 2021-2030
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
06/HĐ-ĐT.06.19/CNSHCB
2022-24-1270/NS-KQNC
Nghiên cứu xây dựng mức giới hạn an toàn và yêu cầu quản lý đối với dầu thực vật và sản phẩm trong quá trình chế biến dầu thực vật
Vụ Khoa học và Công nghệ
Bộ Công Thương
Quốc gia
TS. Đặng Tất Thành
ThS. Dương Hương Quỳnh, TS. Dương Xuân Diêu, ThS. Đỗ Thị Kim Oanh, ThS. Phạm Trường Sơn, TS. Vũ Đức Chiến, ThS. Lê Bình Hoằng, ThS. Trịnh Như Hoa, KS. Lê Thanh Tùng, TS. Lê Mạnh Hùng
Sản xuất hóa học công nghiệp nói chung
01/01/2019
01/12/2020
2022
Hà Nội
140 tr. + phụ lục
Dầu thực vật; Chế biến; Giới hạn an toàn; Quản lý; Quy chuẩn kỹ thuật
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
21500