Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

06/HĐ-ĐT.06.19/CNSHCB

2022-24-1270/NS-KQNC

Nghiên cứu xây dựng mức giới hạn an toàn và yêu cầu quản lý đối với dầu thực vật và sản phẩm trong quá trình chế biến dầu thực vật

Vụ Khoa học và Công nghệ

Bộ Công Thương

Quốc gia

TS. Đặng Tất Thành

ThS. Dương Hương Quỳnh, TS. Dương Xuân Diêu, ThS. Đỗ Thị Kim Oanh, ThS. Phạm Trường Sơn, TS. Vũ Đức Chiến, ThS. Lê Bình Hoằng, ThS. Trịnh Như Hoa, KS. Lê Thanh Tùng, TS. Lê Mạnh Hùng

Sản xuất hóa học công nghiệp nói chung

01/01/2019

01/12/2020

2022

Hà Nội

140 tr. + phụ lục

Tổng quan về mức giới hạn an toàn và yêu cầu quản lý đối với dầu thực vật và sản phẩm chế biến từ dầu thực vật trong nước và trên thế giới. Đánh giá thực trạng công nghệ, thiết bị và quy trình quản lý sản xuất, kinh doanh của một số cơ sở dầu thực vật và sản phẩm chế biến từ dầu thực vật trong nước. Đánh giá hiện trạng áp dụng các quy định kỹ thuật và biện pháp quản lý trong sản xuất, kinh doanh của một số cơ sở dầu thực vật và sản phẩm chế biến từ dầu thực vật trong nước. Đánh giá hiện trạng áp dụng các quy định kỹ thuật để kiểm nghiệm sản phẩm dầu thực vật và sản phẩm chế biến từ dầu thực vật trong nước. Đề xuất một số quy định kỹ thuật về giới hạn an toàn thực phẩm và biện pháp quản lý đối với dầu thực vật và sản phẩm chế biến từ dầu thực vật. Xây dựng dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về dầu thực vật và sản phẩm trong quá trình chế biến dầu thực vật.

Dầu thực vật; Chế biến; Giới hạn an toàn; Quản lý; Quy chuẩn kỹ thuật

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

21500