Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

KQ010827

Nghiên cứu xây dựng mức giới hạn của đặc tính kỹ thuật và yêu cầu quản lý đối với sản phẩm giấy chống thấm dầu mỡ dùng cho bao gói thực phẩm

Viện công nghiệp giấy và xenluylô

Bộ Công Thương

Bộ

KS. Đỗ Thị Thu Nguyệt

ThS. Lê Thị Quỳnh Hoa; CN. Vũ Thị Kiều Loan; KS. Mai Bảo Ngọc; Khác.Hoàng Văn Trình

Gỗ, giấy, bột giấy

01/01/2017

01/12/2018

2018

Hà Nội

43 tr. + Phụ lục

Nghiên cứu khảo sát, thu thập số liệu về hiện trạng sản xuất, nhập khẩu, sử dụng và lưu thông đối với sản phẩm giấy chống thấm dầu mỡ dùng cho bao gói thực phẩm. Tiến hành thử tính chất vật lý của các loại giấy chống thấm dầu mỡ dùng cho bao gói thực phẩm đang lưu thông tại thị trường Việt Nam; tham khảo và tìm hiểu quy định và tiêu chuẩn của một số nước trên thế giới đối với các sản phẩm giấy và bìa các tông tiếp xúc với thực phẩm; tham khảo các nghiên cứu về vi sinh vật có trong giấy bao gói thực phẩm; trên cơ sở đó tiến hành xây dựng dự thảo các quy định kỹ thuật: yêu cầu các chỉ tiêu vật lý, yêu cầu các chỉ tiêu hóa học, yêu cầu các chỉ tiêu vi sinh đối với giấy chống thấm dầu mỡ dùng cho bao gói thực phẩm. Tìm hiểu các quy định trong luật quy chuẩn và tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia, từ đó xây dựng dự thảo yêu cầu về quản lý đối với giấy chống thấm dầu mỡ dùng cho bao gói thực phẩm.

Bao gói thực phẩm; Giấy chống thấm; Dầu mỡ; Sản phẩm; Kỹ thuật; Quản lý; Đặc tính; Mức giới hạn; Chỉ tiêu

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

15551