14/ĐT-KHCN.PT/2022

09/GCNKHCN

Nghiên cứu xây dựng phần mềm liên thông Quản lý thuế hộ kinh doanh và cá nhân trên địa bàn thị xã Phú Thọ

Chi cục Thuế thị xã Phú Thọ

Bộ Khoa học và Công nghệ

ThS. Nguyễn Phúc Quang

CN. Hà Thị Thanh Thủy; ThS. Nguyễn Huy Hồng; CN. Phùng Thị Việt Vân; CN. Hoàng Đức Thắng; CN. Nguyễn Thành Công; CN. Vũ Thành Long; ThS. Nguyễn Minh Xuyên; ThS. Phạm Xuân Sơn; ThS. Nguyễn Công Huân.

Khoa học thông tin

09/2022

05/2024

Tỉnh Phú Thọ

Nghiên cứu tổng quan, khảo sát, đánh giá tình hình về công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực thuế đối với hộ kinh doanh, cá nhân trên địa bàn thị xã Phú Thọ. Nghiên cứu, xây dựng các modul chức năng phần mềm. Nghiên cứu xây dựng chức năng/modul cho Cơ quan Thuế. Nghiên cứu xây dựng chức năng/modul cho Phòng Quản lý đô thị. Nghiên cứu xây dựng chức năng/modul cho Phòng Tài nguyên môi trường. Nghiên cứu xây dựng Modul cho các Phòng Tài chính - kế hoạch. Nghiên cứu xây dựng Modul cho các phường, xã. Tập huấn cho cán bộ vận hành và sử dụng phần mềm; triển khai ứng dụng phần mềm. Triển khai diện rộng phần mềm cho Phòng Quản lý đô thị, Đội Thanh tra trật tự đô thị, Phòng Tài nguyên và môi trường và UBND xã phường còn lại.

Phần mềm liên thông; Quản lý thuế; Hộ kinh doanh và cá nhân

Trung tâm Ứng dụng và Thông tin KHCN Phú Thọ

PTO - 2024 - 09