- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ xử lý nước quả để sản xuất nước quả trong và nước quả cô đặc
- Kỷ yếu hội thảo khoa học ( Tập 4 )
- Nghiên cứu và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng nguồn nhân lực trong quá trình công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước Nhánh 4: Nghiên cứu quản lý nhân lực trong giáo dục - đào tạo
- Chế tạo vật liệu tổ hợp NaNOSnO2/Bi2S3-BiOCL nhằm ứng dụng trong quang xúc tác loại bỏ Rhodamine B
- Dạy học một số chủ đề theo hướng tiếp cận năng lực cá nhân cho trẻ chậm phát triển trí tuệ lớp 1
- Nghiên cứu đánh giá dịch vụ hệ sinh thái phục vụ phát triển bền vững tại khu bảo tồn thiên nhiên Cham Chu tỉnh Tuyên Quang
- Nghiên cứu đề xuất phân cấp phân quyền ở thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu cải tiến đầu khuôn máy ghép đùn nhằm giảm hao hụt vật tư và nâng cao chất lượng sản phẩm
- Nghiên cứu cơ sở khoa học đổi mới Viện Khoa học thống kê giai đoạn 2011-2020
- Thử nghiệm và hoàn thiện công nghệ xử lý bùn và đào sâu đáy mỏ Cọc Sáu dưới mức thoát nước tự chảy trong điều kiện mưa mùa nhiệt đới
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2009-24-255
Nghiên cứu xây dựng phương pháp chuẩn phân tích hoocmon clenbuterol trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký khối phổ (GC/MS)
Viện Công nghệ Thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Phạm Văn Thành, TS
Đỗ Thị Lan Hương, CN; Lê Văn Trọng, ThS; Trần Thị Huyền, thS; Và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2008
2008
2008
Hà Nội
46tr
Hoocmon; Clenbuterol; Phương pháp sắc ký khối phổ
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7313