liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu xây dựng qui trình công nghệ và thiết bị bảo quản chế biến một số rau quả tươi quy mô nhỏ và vừa

Viện Cơ điện NN và CN sau thu hoạch

Quốc gia

Bạch Quốc Khang, TS

Trần Đức Dũng, PGS.TS; Chu Văn Thiện, TS; Nguyễn Văn Đoàn, TS; Trần Mạnh Hùng, TS

Khoa học công nghệ trồng trọt khác

2000

2003

2004

Hà Nội

360 tr.

Xây dựng các yêu cầu chỉ tiêu chất lượng một số rau quả nguyên liệu đưa vào bảo quản; Tạo ra hệ thống thiết bị và qui trình công nghệ bảo quản rau quả có hiệu quả cao, bảo đảm chất lượng, hình thức và an toàn thực phẩm của một số loại rau quả là: vải, nhãn, cam, quít, mận, mơ và một số rau vụ đông; Đã tạo được công nghệ và hệ thống thiết bị chế biến một số loại rau quả ở dạng sấy khô hoặc thịt quả cô đặc, phù hợp với điều kiện sản xuất, tiêu thụ ở Việt Nam và xuất khẩu; ứng dụng thử công nghệ trong điều kiện sản xuất qui mô vừa và nhỏ cho một số loại rau quả đảm bảo tính thích ứng, hiệu quả kinh tế

Bảo quản; Chế biến; Rau quả; Hoa quả; Công nghệ sau thu hoạch

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

5342