Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2010-24-256

Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chế biến chất ổn định từ tinh bột sử dụng trong công nghiệp chế biến sữa

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

Trịnh Thanh Hà, ThS.

Lê Đức Mạnh, TS.; Cao Xuân Thắng, ThS.; Nguyễn Chí Thanh, ThS. và những người khác

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

2009

2009

2009

Hà Nội

77tr.

Giới thiệu kết quả nghiên cứu khảo sát các loại chất ổn định đang sử dụng phổ biến trong công nghiệp chế biến sữa ở Việt Nam; kết quả khảo sát nguồn nguyên liệu tinh bột nội địa để sản xuất chất ổn định; Trình bày kết quả thử nghiệm sử dụng 50 kg sản phẩm tinh bột biến tính để sản xuất chất ổn định và xây dựng tiêu chuẩn sản phẩm.

Chất ổn định; Chế biến sữa; Sản xuất sữa; Tinh bột

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

7845