- Xây dựng mô hình sấy cà phê sau thu hoạch tại huyện Lâm Hà tỉnh Lâm Đồng
- Nghiên cứu biện pháp quản lý khai thác bảo vệ nguồn lợi và phát triển nuôi trồng thủy sản hồ chứa bền vững trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
- Văn học Việt Nam thế kỷ X-XIV trong bối cảnh văn hóa Đại Việt
- Xây dựng hệ thống bài giảng điện tử hóa học Trung học phổ thông ban nâng cao có sử dụng các phần mềm dạy học tích cực hiện đại
- Đánh giá hoạt động của trồng keo lai đến nguồn lợi cá đồng và mật ong trong khu vực rừng U Minh Hạ Cà Mau (04/2014-SKCN)
- Phân tích khả năng ức chế và hiệp trợ ức chế ăn mòn của đất sét ở kích thước nanô
- Nghiên cứu đánh giá tác động môi trường của các vật liệu sử dụng làm phao nổi trong nuôi trồng thuỷ sản và công bố các vật liệu bền vững thân thiện môi trường
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống gán nhãn thương hiệu an toàn để tránh giả mạo cho website sử dụng tên miền VN
- Xây dựng mô hình trồng ngô lai LVN61 trên địa bàn huyện Võ Nhai
- Chuyển hóa sinh khối thành hóa chất xanh quan trọng sử dụng xúc tác có hoạt tính cao trên cơ sở zeolit ZSM-5
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2020-321T-776/KQNC
Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chế biến thức ăn dạng lỏng từ sắn ngô phụ phẩm còn tươi cho chăn nuôi lợn trang trại và nông hộ
công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Thái Dương
UBND Tỉnh Hưng Yên
Bộ
ThS. Lê Quang Thành
KS.Lê Quý Tùng, PGS.TSKH.Vũ Văn Hạnh, Kỹ sư.Nguyễn Đình Lâm, KS.Trần Quốc tuấn, KS.Trần Xuân Thành, KS.Nguyễn Thị Thúy, ThS.Nguyễn Đức Hải, KS.Nguyễn Văn Nam, TS.Lê Quý Tường
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
01/01/2017
01/12/2019
2020
Hưng Yên
208 tr. + phụ lục
Thức ăn; Chăn nuôi lợn; Sắn; Ngô; Phụ phẩm; Nông hộ; Công nghệ; Quy trình
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17676