- Nghiên cứu ứng dụng các giống lúa mới có năng suất và chất lượng cao thích nghi trên địa bàn tỉnh Tây Ninh
- Những hình thức phối hợp hoạt động của phong trào cộng sản quốc tế từ đầu thập niên 90 của thế kỷ XX đến nay
- Triển khai các mô hình can thiệp về y tế nhằm nâng cao chất lượng dân số trên địa bàn tỉnh Tiền Giang
- Xây dựng mô hình áp dụng công nghệ Biogas cải tiến tại Hải Phòng
- Nghiên cứu công nghệ tổng hợp tinh bột hydroxypropyl liên kết ngang sử dụng bào chế thuốc viên rã chậm có kiểm soát
- Đánh giá ảnh hưởng của thuốc trừ sâu phân bón hoá học trong sản xuất nông nghiệp đến môi trường đất nước nông sản và ảnh hưởng sức khoẻ của người nông dân trên địa bàn tỉnh Trà Vinh
- Nghiên cứu thiết kế giàn phơi mực xà tháo lắp nhanh và cải tiến công nghệ xử lý mực xà trên tàu khai thác đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn trong sản xuất
- Tổ chức kiểm toán hoạt động đối với các doanh nghiệp nhà nước
- Tìm kiếm đá vôi mỏ Sroc con trăng - huyện Tân Châu
- Nghiên cứu, xây dựng giải pháp khai thác bền vững nguồn nước karst góp phần đảm bảo an ninh nguồn nước và phát triển kinh tế trên địa bàn tỉnh Lào Cai
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2020-321T-776/KQNC
Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chế biến thức ăn dạng lỏng từ sắn ngô phụ phẩm còn tươi cho chăn nuôi lợn trang trại và nông hộ
công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Thái Dương
UBND Tỉnh Hưng Yên
Bộ
ThS. Lê Quang Thành
KS.Lê Quý Tùng, PGS.TSKH.Vũ Văn Hạnh, Kỹ sư.Nguyễn Đình Lâm, KS.Trần Quốc tuấn, KS.Trần Xuân Thành, KS.Nguyễn Thị Thúy, ThS.Nguyễn Đức Hải, KS.Nguyễn Văn Nam, TS.Lê Quý Tường
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
01/01/2017
01/12/2019
2020
Hưng Yên
208 tr. + phụ lục
Thức ăn; Chăn nuôi lợn; Sắn; Ngô; Phụ phẩm; Nông hộ; Công nghệ; Quy trình
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17676