liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2020-321T-776/KQNC

Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chế biến thức ăn dạng lỏng từ sắn ngô phụ phẩm còn tươi cho chăn nuôi lợn trang trại và nông hộ

công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Thái Dương

UBND Tỉnh Hưng Yên

Bộ

ThS. Lê Quang Thành

KS.Lê Quý Tùng, PGS.TSKH.Vũ Văn Hạnh, Kỹ sư.Nguyễn Đình Lâm, KS.Trần Quốc tuấn, KS.Trần Xuân Thành, KS.Nguyễn Thị Thúy, ThS.Nguyễn Đức Hải, KS.Nguyễn Văn Nam, TS.Lê Quý Tường

Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi

01/01/2017

01/12/2019

2020

Hưng Yên

208 tr. + phụ lục

Nghiên cứu quy trình công nghệ sử dụng nguyên liệu tươi (ngô, sắn), phế phụ phẩm còn tươi, lợn loại để chế biến ngay trong trại chăn nuôi để nâng cao khả năng tiêu hóa, giảm giá thành chăn nuôi từ 10 -20%. Tạo ra công thức thức ăn (cho lợn nái mang thai, lợn nái đẻ, lợn con, lợn hậu bị và lợn choai) sử dụng nguyên liệu tươi, phế phụ phẩm bã bia tươi, lợn loại nấu chín và các nguyên liệu khác. Sản xuất thức ăn chăn nuôi lợn từ nguyên liệu tươi, với thành phần vật chất khô 20%, và protein 15,9% trong 1 kg VCK.
 

Thức ăn; Chăn nuôi lợn; Sắn; Ngô; Phụ phẩm; Nông hộ; Công nghệ; Quy trình

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

17676