- Điều tra hiện trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả khai thác nguồn tài nguyên du lịch để phát triển du lịch bền vững ở Hải Dương
- Đánh giá sơ bộ rủi ro môi trường tại khu vực vịnh Vân Phong tỉnh Khánh Hòa
- Khảo sát nguyên lý và thiết kế tổng thể thiết bị chụp X-quang tần số cao 500mA (Digital Controlled X-Ray System)
- Đánh giá khả năng sử dụng hến làm thức ăn cho tôm sú trong ao nuôi bán thâm canh tại tỉnh Trà Vinh
- Nghiên cứu quy trình sản xuất sinh khối tảo silic Skeletonema costatum tại Thừa Thiên Huế
- Nghiên cứu thiết kế và công nghệ chế tạo tàu container 800 TEU Nghiên cứu thiết kế chế tạo các modul xử lý chỉ thị nhiệt độ áp suất cho hệ thống điều khiển từ xa máy chính
- Cải thiện sản xuất một số loại hoa truyền thống triển vọng ở Sa Đéc tỉnh Đồng Tháp
- Sưu tầm biên soạn lịch sử Trường Chính trị Phạm Hùng giai đoạn 1960-2020
- Nghiên cứu xây dựng công cụ đánh giá chất lượng phổ của sản phẩm viễn thám quang học độ phân giải cao và siêu cao bằng mô hình toán học phục vụ công tác kiểm tra và nghiệm thu sản phẩm
- Xây dựng chiến lược phát triển nhà ở thành phố Đà Nẵng đến năm 2020
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
07/2018/TN
2022-52-1319/NS-KQNC
Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chiết tách các phân đoạn có hoạt tính sinh học phát triển sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết từ vỏ quả Măng cụt (Garcinia mangostana Linn Clussiaceae) và đài hoa Bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L Malvaceae)
Viện Kỹ thuật Hóa học
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
PGS. TS. Trần Thu Hương
TS. Lê Huyền Trâm, TS-DS. Nguyễn Văn Thông, TS. Nguyễn Tuấn Anh, TS. Trần Thượng Quảng, TS. Trần Thị Minh, ThS. Đinh Thị Thu Hiền, ThS. Nguyễn Thị Minh Thu, PGS. TS. Nguyễn Thị Minh Tú, KS. Nguyễn Hoàng Minh, TS. Nguyễn Thị Hồng Phượng, PGS. TS. Nguyễn Tiến Đạt, TS. Nguyễn Tuấn Hiệp, PGS. TS. Đỗ Thị Thảo, TS. Trần Thu Hà
Dược liệu học; Cây thuốc; Con thuốc; Thuốc Nam, thuốc dân tộc
01/07/2018
01/06/2022
2022
Hà Nội
150 tr. + phụ lục
Vỏ quả măng cụt; Hoa bụp giấm; Tách chiết; Hoạt tính sinh học; Hạ đường huyết
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
21549