- Hỗ trợ ứng dụng kỹ thuật sản xuất lúa gạo hữu cơ chất lượng cao tại Quảng Ngãi
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống thông tin Khí tượng thủy văn cho thiết bị di động trên nền điện toán đám mây
- Thị trường tiền tệ: nội dung cơ chế hoạt động và chính sách phát triển ở Cộng hòa XHCN Việt Nam
- Hệ hỗ trợ trực tuyến cảnh báo lũ cho lưu vực sông Vu Gia - Thu Bồn tỉnh Quảng Nam
- Nghiên cứu phát triển chế phẩm sinh học phòng trừ tuyến trùng và nấm bệnh vùng rễ và phê và hồ tiêu
- Hoàn thiện công nghệ chế tạo polyme blend (polyetylen/polyamit polypropylen/polyamit) để sản xuất căn nhựa cóc ray phục vụ cho ngành đường sắt
- Quản lý và phát triển Nhãn hiệu tập thể Bưởi đỏ Tân Lạc cho sản phẩm Bưởi đỏ của Huyện Tân Lạc Tỉnh Hòa Bình
- Xây dựng đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong giai đoạn 2011-2020
- Xác định cấp độ ổn định khí quyển tại TpHCM phục vụ cho mô hình tính toán phát tán ô nhiễm không khí
- Biên hội bản đồ địa chất - khoáng sản Bà Rịa - Vũng Tàu tỷ lệ 1/50000
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
07/2018/TN
2022-52-1319/NS-KQNC
Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chiết tách các phân đoạn có hoạt tính sinh học phát triển sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết từ vỏ quả Măng cụt (Garcinia mangostana Linn Clussiaceae) và đài hoa Bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L Malvaceae)
Viện Kỹ thuật Hóa học
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
PGS. TS. Trần Thu Hương
TS. Lê Huyền Trâm, TS-DS. Nguyễn Văn Thông, TS. Nguyễn Tuấn Anh, TS. Trần Thượng Quảng, TS. Trần Thị Minh, ThS. Đinh Thị Thu Hiền, ThS. Nguyễn Thị Minh Thu, PGS. TS. Nguyễn Thị Minh Tú, KS. Nguyễn Hoàng Minh, TS. Nguyễn Thị Hồng Phượng, PGS. TS. Nguyễn Tiến Đạt, TS. Nguyễn Tuấn Hiệp, PGS. TS. Đỗ Thị Thảo, TS. Trần Thu Hà
Dược liệu học; Cây thuốc; Con thuốc; Thuốc Nam, thuốc dân tộc
01/07/2018
01/06/2022
2022
Hà Nội
150 tr. + phụ lục
Vỏ quả măng cụt; Hoa bụp giấm; Tách chiết; Hoạt tính sinh học; Hạ đường huyết
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
21549