- Xây dựng mô hình điểm vệ sinh môi trường và xây dựng các tiêu chí cụ thể về môi trường cho việc công nhận làng văn hóa khu vực nông thôn tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu xây dựng Đề án phát triển khoa học và công nghệ tỉnh Thái Bình giai đoạn 2021-2025 định hướng tới năm 2030
- Nghiên cứu quy trình xác định TiO2 Fe2O3 FeO Fe C S và P trong Ilmenit hoàn nguyên
- Chế tạo một số phần tử và thiết bị điều khiển đo lường quan trọng trên tàu thuỷ bằng phương pháp chuẩn module và ứng dụng các công nghệ tiên tiến
- Nghiên cứu và xây dựng giải pháp điểm danh không dây bằng việc kết hợp đầu đọc RFID và Raspberry
- Phân lập và nghiên cứu ứng dụng các chủng vi khuẩn phân hủy dioxin ở huyện A Lưới tỉnh Thừa Thiên Huế
- Xây dựng phương án khuyến khích vật chất đối cán bộ quản lý hợp tác xã sản xuất nông nghiệp
- Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm nâng cao năng suất chất lượng tơ kén - Đề tài nhánh: Nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật chủ yếu trong sản xuất trứng tằm đạt năng suất chất lượng cao
- Xây dựng và quản lý nhãn hiệu tập thể Khoai tây Hương Ngải xã Hương Ngải huyện Thạch Thất thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu ứng dụng polymer để sản xuất chế phẩm vi khuẩn cố định đạm cho cây đậu tương và cây lạc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ046034
2021-02-1752/KQNC
Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất nấm ăn và nấm dược liệu quy mô công nghiệp
Viện di truyền nông nghiệp
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Nguyễn Duy Trình
ThS. Trần Thu Hà; CN. Vũ Mạnh Nhật; ThS. Vũ Thị Hằng; KS. Lê Quý Thắng; KS. Nguyễn Duy Hạnh; ThS. Lê Thanh Uyên; ThS. Nguyễn Khắc Hải; CN. Phạm Quang Nhuệ; CN. Trần Ngọc Đại
Cây công nghiệp và cây thuốc
01/01/2017
01/06/2021
2021
Hà Nội
335 tr. + phụ lục
Nấm ăn; Nấm dược liệu; Công nghệ; Công nghiệp; Quy trình; Chế biến
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
20013