liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

KQ046034

2021-02-1752/KQNC

Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất nấm ăn và nấm dược liệu quy mô công nghiệp

Viện di truyền nông nghiệp

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

TS. Nguyễn Duy Trình

ThS. Trần Thu Hà; CN. Vũ Mạnh Nhật; ThS. Vũ Thị Hằng; KS. Lê Quý Thắng; KS. Nguyễn Duy Hạnh; ThS. Lê Thanh Uyên; ThS. Nguyễn Khắc Hải; CN. Phạm Quang Nhuệ; CN. Trần Ngọc Đại

Cây công nghiệp và cây thuốc

01/01/2017

01/06/2021

2021

Hà Nội

335 tr. + phụ lục

Đánh giá được thực trạng sản xuất, hạn chế và tồn tại về quy trình công nghệ và mức độ cơ giới hóa sản xuất nấm và dược liệu. Xây dựng các quy trình công nghệ sản xuất, chế biến nấm quy mô công nghiệp các loại nấm rơm, nấm mộc nhĩ, nấm mỡ, nấm sò, nấm đùi gà, nấm linh chí tại các vùng sản xuất chủ lực, có hiệu quả kinh tế cao bền vững. Xây dựng được các mô hình ứng dụng quy trình công nghệ sản xuất chế biến nấm quy mô công nghiệp gắn với thị trường tiêu thụ trong nước và xuất khẩu theo chuỗi giá trị.

Nấm ăn; Nấm dược liệu; Công nghệ; Công nghiệp; Quy trình; Chế biến

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

20013