- Nghiên cứu thiết kế chế tạo mẫu thử nghiệm thiết bị tự động thu phí cầu đường cho các loại ô tô đi qua
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu trên cơ sở thiếc ứng dụng làm vật liệu điện cực dung lượng cao cho nguồn điện hiện đại
- Nghiên cứu tạo enzyme tái tổ hợp thủy phân lignocelluloses phục vụ sản xuất cồn nhiên liệu
- Khảo nghiệm tính thích nghi của 10 giống lúa cao sản ở vụ thu đông tại huyện Thoại Sơn
- Nghiên cứu bổ sung và thuyết minh giới thiệu một số di tích lịch sử văn hoá và danh lam thắng cảnh dọc đường quốc lộ 6 tỉnh Sơn La
- Nghiên cứu chọn tạo lọc tạo nhóm lợn cao sản và xác định các tổ hợp lai thích hợp trong hệ thống giống
- Nghiên cứu các chỉ tiêu thuỷ địa chất đánh giá triển vọng dầu khí miền võng Hà Nội
- Nâng cao vai trò của hiệp hội trong hỗ trợ các doanh nghiệp đẩy mạnh xuất khẩu đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế
- Sản xuất giống đậu tương có năng suất chất lượng cao trên địa bàn huyện Yên Minh - Hà Giang
- Nghiên cứu ảnh hưởng nhiệt độ bề mặt nước biển đến cường độ và quỹ đạo của bão trên biển Đông
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ046034
2021-02-1752/KQNC
Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất nấm ăn và nấm dược liệu quy mô công nghiệp
Viện di truyền nông nghiệp
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Nguyễn Duy Trình
ThS. Trần Thu Hà; CN. Vũ Mạnh Nhật; ThS. Vũ Thị Hằng; KS. Lê Quý Thắng; KS. Nguyễn Duy Hạnh; ThS. Lê Thanh Uyên; ThS. Nguyễn Khắc Hải; CN. Phạm Quang Nhuệ; CN. Trần Ngọc Đại
Cây công nghiệp và cây thuốc
01/01/2017
01/06/2021
2021
Hà Nội
335 tr. + phụ lục
Nấm ăn; Nấm dược liệu; Công nghệ; Công nghiệp; Quy trình; Chế biến
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
20013