• Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất sữa gạo mầm giàu gama-aminobutyric acid (GABA từ nếp Pì Pất)

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

UBND Tỉnh Cao Bằng

Tỉnh/ Thành phố

TS. Hoàng Hải Hà

Kỹ thuật đồ uống

01/07/2018

01/12/2020

2021

Hà Nội

102

Xây dựng quy trình sản xuất sữa gạo mầm giàu gama-aminobutyric acid từ khâu sản xuất nguyên liệu đến đóng gói sản phẩm sữa gạo mầm từ gạo lứt Pì Pất. Xây dựng mô hình sản xuất sữa gạo mầm quy mô nhỏ. Sản xuất thử nghiệm 1000 chai thành phẩm sữa gạo mầm.

Gạo lứt Pi Pất; Sữa gạo mầm; Gama-aminobutyric acid; Quy trình công nghệ; Sản xuất

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

CBG-005-2021