- Nghiên cứu sản xuất thử giống cá Chẽm (Lates Calcarifer bloch1790) tại Khánh Hòa
- Nghiên cứu xác định mô hình vận động viên cấp cao một số môn thể thao trọng điểm (Cử tạ Bơi lội Điền kinh Thể dục dụng cụ Bắn súng) qua các giá trị sinh học về hình thái sinh lý sinh hóa sinh cơ học tâm lý và sư phạm
- Nghiên cứu công nghệ gia công lạnh ứng dụng cho sản phẩm cơ khí
- Ứng dụng nhân giống chuối tiêu hồng bằng phương pháp nuôi cấy mô và xây dựng mô hình thâm canh chuối tiêu hồng đạt năng suất cao chất lượng tốt
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo phom giầy phù hợp với bàn chân người Việt Nam
- Xây dựng mô hình giáo dục trẻ có tật
- Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên tiểu học ở Bình Dương giai đoạn 2006-2010
- Nghiên cứu công nghệ chiết tách Rezunbone từ cây gừng gió (Zingiber zerumbet sm) làm thuốc chống ung thư - Báo cáo chuyên đề 1
- Xây dựng tổ chức đảng trong khu vực kinh tế tư nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn về việc hình thành và phát triển khu Nghiên cứu và Triển khai (R và D) cho khu công nghệ cao Hòa Lạc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất sữa gạo mầm giàu gama-aminobutyric acid (GABA từ nếp Pì Pất)
Học viện Nông nghiệp Việt Nam
UBND Tỉnh Cao Bằng
Tỉnh/ Thành phố
TS. Hoàng Hải Hà
Kỹ thuật đồ uống
01/07/2018
01/12/2020
2021
Hà Nội
102
Gạo lứt Pi Pất; Sữa gạo mầm; Gama-aminobutyric acid; Quy trình công nghệ; Sản xuất
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
CBG-005-2021