
- Nghiên cứu ứng dụng một số kỹ thuật tiên tiến kéo dài thời gian bảo quản thịt gà và thịt lợn tươi ở điều kiện nhiệt độ thường đảm bảo an toàn thực phẩm
- Giải pháp phát triển xuất khẩu sản phẩm nhựa của Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng đồng bộ hệ thống tiêu chuẩn xây dựng Việt nam đến năm 2010 theo hướng đổi mới hội nhập
- Nghiên cứu xây dựng kế hoạch ứng phó sự cố bức xạ hạt nhân của tỉnh Bình Thuận
- ảnh hưởng của một số yếu tố kinh tế xã hội môi trường đối với bệnh lao tại thành phố Đà Nẵng thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu lai cấu trúc nano giữa hai ôxit kim loại bán dẫn loại n và p nhằm ứng dụng phát hiện khí NO2
- Nghiên cứu tổng hợp và biến tính vật liệu MS2 (M = Mo W) có cấu trúc nano để làm điện cực anốt hiệu năng cao cho pin liti
- Công nghệ sản xuất MgO hoạt tính và kết khối từ các khoáng quặng chứa magiê của Việt Nam
- Xây dựng mô hình tập luyện thể dục thể thao phục vụ cộng đồng dân cư tại các khu vực công viên vườn hoa trên địa bàn thành phố Nam Định
- Hoàn thiện Luật Hải quan hướng tới mô hình hải quan hiện đại



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất sữa gạo mầm giàu gama-aminobutyric acid (GABA từ nếp Pì Pất)
Học viện Nông nghiệp Việt Nam
UBND Tỉnh Cao Bằng
Tỉnh/ Thành phố
TS. Hoàng Hải Hà
Kỹ thuật đồ uống
01/07/2018
01/12/2020
2021
Hà Nội
102
Gạo lứt Pi Pất; Sữa gạo mầm; Gama-aminobutyric acid; Quy trình công nghệ; Sản xuất
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
CBG-005-2021