- Quản lý sử dụng đất nông nghiệp ở Tây Nguyên
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ Fitohoocmon để sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh từ rác thải hữu cơ và phân thải chăn nuôi tại Hải Dương
- Ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mô hình nhân giống và sản xuất lan Hồ điệp quy mô công nghiệp tại Đà Nẵng
- Hệ thống thông tin tôn giáo tỉnh Cần Thơ
- Ứng dụng chiến lược Hen toàn cầu (Gina) trong quản lý và điều trị hen tại tỉnh Tiền Giang
- Nghiên cứu thiết kế DNA Array dùng trong phát hiện các tác nhân gây viêm màng não
- Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp giai đoạn 2007-2010
- Nghiên cứu sản xuất chế phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường từ cây Dây thìa canh lá to (Gymnema latifolium Wall Ex Wight)
- Vai trò của gia đình trong sự hình thành và phát triển nhân cách con người Việt nam
- Những biện pháp chủ yếu thúc đẩy công nghiệp hoá hiện đại hoá nông nghiệp nông thôn vùng đồng bằng sông Hồng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất sữa gạo mầm giàu gama-aminobutyric acid (GABA từ nếp Pì Pất)
Học viện Nông nghiệp Việt Nam
UBND Tỉnh Cao Bằng
Tỉnh/ Thành phố
TS. Hoàng Hải Hà
Kỹ thuật đồ uống
01/07/2018
01/12/2020
2021
Hà Nội
102
Gạo lứt Pi Pất; Sữa gạo mầm; Gama-aminobutyric acid; Quy trình công nghệ; Sản xuất
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
CBG-005-2021