liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2011-24-768

Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ và mô hình sản xuất rượu đặc sản Mai Hạ (Hoà Bình)

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Quốc gia

Nguyễn Thuý Hường, ThS

Nguyễn Minh Thu, KS; Trần Thị Nguyệt Thu, ThS; Trần Thuý Anh, KS; và những người khác

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

2011

Hà Nội

87 tr.

Trình bày kết quả nghiên cứu: Khảo sát và đánh giá rượu Mai Hạ; Phân tích chất lượng bánh men; Sản xuất bánh men theo phương pháp truyền thống kết hợp với việc bổ sung các vi sinh vật thuần chủng đã chọn lựa qui mô phòng thí nghiệm và qui mô hộ gia đình; Xác định thông số chưng cất; Xác định điều kiện tàng trữ ổn định sản phẩm; Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm rượu Mai Hạ cải tiến

Sản xuất rượu; Rượu Mai Hạ; Rượu đặc sản

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

8967