- Nâng cao đạo đức cách mạng chống chủ nghĩa cá nhân
- Ứng dụng TB KHCN Xây dựng mô hình sản xuất và chế biến chè chất lượng cao tại vùng núi Kỳ Sơn - Nghệ An
- Lịch sử Đảng bộ tỉnh Đăk Nông giai đoạn 1930-2005
- Nghiên cứu đánh giá hiện trạng và đề xuất một số giải pháp để cải thiện điều kiện sống làm việc của công nhân trong các khu công nghiệp tỉnh Nam Định
- Nhân giống thanh long ruột đỏ ở huyện Chợ Gạo
- Nghiên cứu thiết kế lắp đặt và vận hành hệ thống điều khiển tổ máy tuabin thuỷ lực và nhà máy thuỷ điện Đaksrông - Phụ lục 3
- Các phương pháp suy diễn cho phân tích ngữ nghĩa ẩn trong dữ liệu lớn
- Thực tiễn xây dựng luật tư pháp quốc tế của một số nước trên thế giới và kinh nghiệm cho Việt Nam
- Tổng kết đánh giá thực trạng phát triển văn hóa thành phố Đà Nẵng giai đoạn 1997-2017 và đề xuất chiến lược phát triển văn hóa đến năm 2030
- Giải pháp nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học ứng dụng của giảng viên Trường Đại học Khánh Hòa
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ và thiết kế thiết bị sấy 2 giai đoạn cho lúa thường và lúa thơm phổ biến ở Đồng bằng sông Cửu Long
Phân viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch TP. Hồ Chí Minh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
TS. Phạm Văn Tấn
Bảo quản và chế biến nông sản
12/2014
12/2016
2017
TP. Hồ Chí Minh
150 tr.
Lúa thơm; Sấy hai giai đoạn; Công nghệ; Đồng bằng sông Cửu Long
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-0009-2018