- Nghiên cứu công nghệ sản xuất da nhân tạo từ da thuộc phế liệu
- Đề tài: Nghiên cứu thử nghiệm lựa chọn công nghệ thi công nhằm bảo tồn di sản kiến trúc nhà truyền thống dân tộc Mông trên cao nguyên đá Đồng Văn
- Nghiên cứu đặc điểm sinh học sinh sản và thăm dò sản xuất giống nhân tạo cá mương Hemiculter leucisculus Basilewsky 1855 Phú Yên
- Hoàn thiện công nghệ chế tạo một số sản phẩm cao su kỹ thuật (khe co giãn cao su cốt bản thép cho cầu đường bộ và gioăng kính nhà cao tầng)
- Đánh giá biến đổi khí hậu thủy văn trong những năm qua ở tỉnh Sơn La
- Cải tiến máy dệt GA 615BA-180 nhằm đa dạng hóa sản phẩm theo yêu cầu của thị trường
- Nghiên cứu công nghệ và hệ thống thiết bị chế biến một số sản phẩm từ củ cải trắng theo hướng sản xuất công nghiệp
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất giấy in sử dụng bột giấy khử mực từ giấy loại văn phòng
- Chuyển đổi cơ cấu cây trồng hợp lý làm cơ sở phát triển nông nghiệp bền vững ở huyện Đăk Hà tỉnh Kon Tum
- Nghiên cứu chế tạo khuôn định dạng trên cơ sở compozit polyme/nano-hydroxyapatile (HAp) ứng dụng trong kỹ thuật chế tạo mô xương
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
04/ĐT-CTKHVP/2017-2020
Nghiên cứu xây dựng quy trình đăng ký vận hành phát triển thương hiệu sản phẩm kết hợp với ứng dụng công nghệ thông tin phục quản lý điều hành và truy xuất nguồn gốc sản phẩm chuối tiêu hồng trên địa bàn huyện Yên Lạc tỉnh Vĩnh Phúc
Sở Khoa học & Công nghệ Vĩnh Phúc
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Bùi Hữu Hưng, ThS. Nghiêm Xuân Mạnh
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/01/2017
31/12/2019
2017
Vĩnh Phúc
61tr. + Phụ lục
Chuối tiêu hồng; Sản phẩm; Thương hiệu; Công nghệ thông tin; Vĩnh Phúc
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
VPC-0008-2018