- Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp phòng chống bệnh tăng huyết áp ở người cao tuổi của tỉnh
- Phát triển khoa học và trọng dụng nhân tài của Thăng Long - Hà Nội - Phát triển khoa học và trọng dụng nhân tài ở Thăng Long thời vua Lê chúa Trịnh
- Nghiên cứu đánh giá lan truyền các chất gây ô nhiễm khu vực cửa sông ven biển Hải Phòng bằng mô hình toán học
- Nghiên cứu bản sắc truyền thống Bình Thuận qua các địa danh hành chính - lịch sử - cách mạng – kháng chiến – dân gian trên địa bàn thành phố Phan Thiết
- Nuôi thực nghiêm tôm càng xanh cá chim trắng cá mè Vinh tại vùng lòng chảo tỉnh Điện Biên năm 2001-2002
- Hiện tượng quy hoạch treo trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh - Kết quả giải quyết những vấn đề đặt ra và giải pháp đề xuất
- Nghiên cứu các giải pháp kinh tế kỹ thuật tổng hợp nhằm khôi phục rừng ngập mặn và rừng Tràm tại một số vùng phân bố ở Việt Nam- Đánh giá hiện trạng sử dụng đất phèn trong lâm nghiệp và phương hướng phát triển rừng Tràm ở Đồng bằng sông Cửu Long 2000-200
- Nhân rộng chuyển giao kỹ thuật mô hình nuôi Dúi (con Don) thương phẩm trên địa bàn thành phố Bảo Lộc
- Vai trò của nhà nước về quản lý cước phí các dịch vụ vận tải và bưu điện
- Nghiên cứu thiết kế xây dựng hệ thống quản lý giám sát sinh viên khi thi cử và học tập trên lớp bằng nhận diện khuôn mặt sử dụng kỹ thuật học sâu (deep learning) phục vụ công tác đào tạo
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
04/ĐT-CTKHVP/2017-2020
Nghiên cứu xây dựng quy trình đăng ký vận hành phát triển thương hiệu sản phẩm kết hợp với ứng dụng công nghệ thông tin phục quản lý điều hành và truy xuất nguồn gốc sản phẩm chuối tiêu hồng trên địa bàn huyện Yên Lạc tỉnh Vĩnh Phúc
Sở Khoa học & Công nghệ Vĩnh Phúc
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Bùi Hữu Hưng, ThS. Nghiêm Xuân Mạnh
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/01/2017
31/12/2019
2017
Vĩnh Phúc
61tr. + Phụ lục
Chuối tiêu hồng; Sản phẩm; Thương hiệu; Công nghệ thông tin; Vĩnh Phúc
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
VPC-0008-2018