- Nghiên cứu giải pháp công trình điều tiết mực nước trên hệ thống sông Hồng mùa kiệt phục vụ chống hạn phát triển kinh tế Đồng bằng Bắc Bộ
- Pháp chế Bộ ngành-Thực trạng và phương hướng đổi mới
- Nghiên cứu thành phần hóa học và các yếu tố có liên quan của sỏi mật sỏi niệu tại Việt Nam
- Quản lý nhà nước về công tác dân tộc thiểu số ở tỉnh Bình Dương
- Ứng dụng công nghệ thu trữ nước mưa xây dựng mô hình nông lâm nghiệp kết hợp thủy lợi góp phần phòng chống sa mạc hóa vùng đất khô cạn ven biển tỉnh Bình Thuận
- Điều tra nghiên cứu tảo độc gây hại ở một số vùng nuôi trồng thuỷ sản tập trung ven biển đề xuất giải pháp phòng ngừa giảm thiểu những tác hại do chúng gây ra - Điều tra nghiên cứu tảo độc hại vùng nuôi trồng thuỷ sản Cần Giờ - thành phố Hồ Chí Minh
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất viên nang cứng Crila forte đáp ứng nhu cầu xuất khẩu
- Bảo tồn giá trị truyền thống dân ca Tày tỉnh Bắc Kạn
- Báo cáo Ngân hàng dữ liệu tài nguyên nước
- Tập huấn kỹ thuật và xây dựng mô hình bắp-bò-trùn-lươn-gừng tại huyện Chợ Mới
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
07/ĐT-CTKHVP 2017-2020
07/2021/CNĐKKQNVKH-VP
Nghiên cứu xây dựng quy trình đăng ký vận hành phát triển thương hiệu sản phẩm kết hợp với ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ quản lý điều hành và truy xuất nguồn gốc đối với 03 sản phẩm rau quả (ớt bí đỏ ngô ngọt) trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Vĩnh Phúc
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Quốc Tuấn
CN. Nguyễn Thu Thủy, ThS. Bùi Đức Thọ, ThS. Nguyễn Văn Dung, KS. Văn Tiến Đạt, CN. Hoàng Thị Nhung, CN. Nguyễn Văn Công, KS. Phùng Thị Vân, KS. Nguyễn Thị Hồng Ngọc, CN. Vũ Việt Hưng.
Khoa học nông nghiệp
01/01/2017
01/12/2020
2020
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Vĩnh Phúc
66
Nội dung 2: Nghiên cứu xây dựng phương tiện quảng bá, phát triển sản phẩm.
Nội dung 3: Nghiên cứu tìm hiểu công nghệ để vận hành hệ thống phần mềm quản lý sản xuất, nguồn gốc sản phẩm; hệ thống phần mềm QR code tra cứu thông tin truy xuất nguồn gốc bên ngoài.
Nội dung 4: Đề xuất các giải pháp duy trì, quản lý và phát triển sản phẩm rau quả (ớt, bí đỏ, ngô ngọt) trong thời gian tới; Giải pháp duy trì, quản lý, tích hợp và bảo mật thông tin trong thời gian tới.
Nghiên cứu xây dựng quy trình đăng ký, vận hành, phát triển thương hiệu sản phẩm kết hợp với ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ quản lý, điều hành và truy xuất nguồn gốc đối với 03 sản phẩm rau quả (ớt, bí đỏ, ngô ngọt) trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.
7.2020