- Nghiên cứu xây dựng nội dung chương trình bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ quản lý khoa học và công nghệ cấp huyện
- Ưng dụng phương pháp định lượng trong phân tích các chỉ tiêu kinh tế vĩ mô và nghiên cứu phát triển
- Đánh giá tình trạng vệ sinh an toàn thực phẩm một số loại rau bán ở của hàng rau sạch và thực phẩm khác trên địa bàn Hà Nội
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn phục vụ việc xây dựng và hoàn thiện hệ thống thể chế để thu hút nguồn lực xã hội đầu tư cho khoa học và công nghệ đổi mới sáng tạo nhất là từ doanh nghiệp
- Xây dựng bộ chỉ số phát triển kinh tế bền vững
- Tổng điều tra dinh dưỡng trên các vùng sinh thái khác nhau
- Bản đồ hiện trạng trượt lở CHDCND Lào
- Cơ chế truyền tải chính sách tiền tệ giai đoạn 2006-2016: Cơ sở thiết lập Khung khổ điều hành chính sách tiền tệ tại Việt Nam
- Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp phục vụ nuôi tôm hùm và cá chim vây vàng tại Khánh Hòa
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn nhằm xây dựng thử nghiệm bộ chỉ thị sinh học phục vụ quan trắc môi trường các lưu vực sông của Việt Nam - áp dụng thử nghiệm cho lưu vực sông Nhuệ - Đáy - Đối chiếu kết quả đánh giá chất lượng nước theo bộ chỉ thị s
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
92
Nghiên cứu xây dựng quy trình kỹ thuật sản xuất giống cá Leo - Wallago attu (Bloch & Schneider 1801) phù hợp tại tỉnh Quảng Trị
Trường Đại học Nông Lâm Huế
UBND Tỉnh Quảng Trị
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Võ Đức Nghĩa
ThS. Võ Đức Nghĩa, ThS. Trần Thị Thúy Hằng, ThS. Nguyễn Đức Thành, TS. Nguyễn Anh Tuấn, TS. Nguyễn Văn Huy, ThS. Trần Thị Thu Sương, ThS. Trần Nguyên Ngọc, TS. Nguyễn Thị Thúy Hằng, KS. Phạm Thị Luận
Nuôi trồng thuỷ sản
01/01/2020
01/12/2021
2021
Trường Đại học Nông Lâm Huế
163
- Quy trình kỹ thuật kích thích cho đẻ và thụ tinh nhân tạo cá Leo.
- Quy trình kỹ thuật ương giống cá Leo giai đoạn cá hương.
- Quy trình kỹ thuật ương giống cá Leo giai đoạn cá giống.
- Quy trình kỹ thuật nuôi thương phẩm cá Leo phù hợp với điều kiện tự nhiên tỉnh Quảng Trị.
Quy trình, kỹ thuật, cá Leo, Wallago attu (Bloch & Schneider, 1801), cá giống, cá hương, thủy sản
Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Trị
QTi_92.2022