- Vai trò kinh tế của Nhà nước sau khủng hoảng tài chính toàn cầu ở các nước Đông Á
- Nghiên cứu đổi mới công nghệ dự báo sóng biển nước dâng do bão thời hạn 24 giờ bằng kỹ thuật xử lý dữ liệu lớn và học máy
- Hoàn thiên quy trình canh tác để bảo tồn và phát triển giống hồng Yên Thôn tại Hà Nội
- Xác định nguyên nhân gây bệnh lem lép hạt lúa và biện pháp phòng trừ tại tỉnh Thừa Thiên Huế
- Hoàn thiện khổ mẫu VNMARC-Tài liệu hướng dẫn sử dụng
- Nghiên cứu quá trình thủy phân axít Hexenuronic trong bột giấy và ứng dụng của nó trong quá trình tẩy trắng bột giấy Sunphát bằng phương pháp ECF
- Nghiên cứu chế tạo máy tập cử động khớp khuỷu sau mổ
- Tổng kết khoa học thực tiễn các mô hình phát triển toàn diện kinh tế - xã hội nông thôn tại một số địa bàn các tỉnh phía Bắc
- Nghiên cứu phát triển phương pháp bán thực nghiệm ứng dụng trong kỹ thuật gamma tán xạ
- Bước đầu xác định hàm lượng daidzein geristrin và 17 acid amin trong đậu tương và sản phẩm chế biến
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
92
Nghiên cứu xây dựng quy trình kỹ thuật sản xuất giống cá Leo - Wallago attu (Bloch & Schneider 1801) phù hợp tại tỉnh Quảng Trị
Trường Đại học Nông Lâm Huế
UBND Tỉnh Quảng Trị
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Võ Đức Nghĩa
ThS. Võ Đức Nghĩa, ThS. Trần Thị Thúy Hằng, ThS. Nguyễn Đức Thành, TS. Nguyễn Anh Tuấn, TS. Nguyễn Văn Huy, ThS. Trần Thị Thu Sương, ThS. Trần Nguyên Ngọc, TS. Nguyễn Thị Thúy Hằng, KS. Phạm Thị Luận
Nuôi trồng thuỷ sản
01/01/2020
01/12/2021
2021
Trường Đại học Nông Lâm Huế
163
- Quy trình kỹ thuật kích thích cho đẻ và thụ tinh nhân tạo cá Leo.
- Quy trình kỹ thuật ương giống cá Leo giai đoạn cá hương.
- Quy trình kỹ thuật ương giống cá Leo giai đoạn cá giống.
- Quy trình kỹ thuật nuôi thương phẩm cá Leo phù hợp với điều kiện tự nhiên tỉnh Quảng Trị.
Quy trình, kỹ thuật, cá Leo, Wallago attu (Bloch & Schneider, 1801), cá giống, cá hương, thủy sản
Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Trị
QTi_92.2022