- Khảo sát đánh giá tình hình ô nhiễm tại các nhà máy chế biến hạt điều đề xuất các giải pháp nhằm giảm thiểu ô nhiễm
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể Hà Thạch cho sản phẩm bún bánh của xã Hà Thạch thị xã Phú Thọ tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu xây dựng quy hoạch môi trường phục vụ quy hoạch phát triển kinh tế xã hội TP Đà Nẵng
- Xác định hành lang thoát lũ trên sông vùng hạ du Vu Gia - Thu Bồn (thuộc thành phố Đà Nẵng) khi hệ thống công trình thủy điện ở Thượng Du đi vào vận hành trong bối cảnh biến đổi khí hậu
- Điều tra đánh giá thực trạng đề xuất giải pháp phát triển cây Trà Hoa Vàng (Camellia sp) trên địa bàn tỉnh Yên Bái
- Điều tra thực trạng các làng nghề gây ô nhiễm môi trường tại một số tỉnh trọng điểm
- Thanh tra công vụ ở Việt Nam giai đoạn hiện nay
- Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm các sản phẩm gia tăng từ chuối già (Cavendish)
- Thực trạng và các yếu tố liên quan đến tuân thủ điều trị ARV của bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS tại 10 phòng khám ngoại trú tỉnh Điện Biên năm 2017 và hiệu quả một số giải pháp can thiệp
- Nghiên cứu thay thế 1 phần sợi thủy tinh bằng sợi thực vật trong vật liệu composite nền nhựa polyester ứng dụng sản xuất sản phẩm composite giá thành thấp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KHCN-TNB.ĐT/14-19/C32
2022-54-0211/KQNC
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất prebiotic từ vi khuẩn Lactic ứng dụng trong sản xuất thức ăn cho Tôm nhằm hạn chế bệnh hoại tử gan tụy cấp (Acute Hepatopancreatic Necrosis Disease – AHPND)
Trường đại học An Giang
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Quốc gia
TS. Nguyễn Hữu Thanh
ThS. Trịnh Thị Lan; ThS. Nguyễn Thị Thúy Hằng; TS. Nguyễn Hữu Yến Nhi; CN. Lê Thị Mai Trinh; ThS. Nguyễn Phú Thọ; ThS. Ngô Quốc Nam; CN. Huỳnh Thị Hồng Phượng; TS. Nguyễn Ngọc Ẩn; ThS. Võ Minh Sơn; TS. Đoàn Thị Minh Nguyệt
Nuôi trồng thuỷ sản
01/10/2018
01/04/2021
2022
An Giang
253 tr. + phụ lục
Sản xuất prebiotic; Vi khuẩn Lactic; Tôm; Thức ăn; Bệnh hoại tử gan tụy cấp; Chế phẩm sinh học
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
20441