- Lịch sử giao thông vận tải Việt Nam từ năm 1945 đến năm 1954
- Hoàn thiện quy trình công nghệ và thiết kế chế tạo dây chuyền thiết bị chế biến thức ăn dạng viên cho tôm sú
- Hoàn thiện pháp luật về trách nhiệm của người đứng đầu các cơ quan hành chính nhà nước Việt Nam hiện nay
- Thử nghiệm mô hình tưới khoa học xác định chế độ tưới cho cây bông vải và thanh long tỉnh Bình Thuận
- Công nghệ mới trong xây dựng và sửa chữa đường ô tô (Phần: Hoàn thiện phương pháp đánh giá cường độ mặt đường mềm)
- Nội dung và tiến trình chuẩn bị áp dụng luật thuế giá trị gia tăng có hiệu quả ở các doanh nghiệp tại TpHCM
- Mối quan hệ giữa nghề học và nghề làm của thanh niên: Nghiên cứu trường hợp ở một số tỉnh trên góc độ tâm lý
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ và thiết bị phát triển nghề thủ công mỹ nghệ các sản phẩm gạch gốm sứ thuỷ tinh
- Ứng dụng những thảo dược ở Việt Nam tạo thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe người sử dụng rượu bia
- Di sản Hán Nôm và đời sống văn hóa - xã hội hiện nay
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
85/ĐTKHVP 2018-2019
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất rượu vang và nước ép từ quả thanh long ruột đỏ tại huyện Lập Thạch tỉnh Vĩnh Phúc
Phòng NN&PTNT huyện Lập Thạch
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Thế Hùng
Ths. Nguyễn Thế Hùng, PGS.TS. Chu Kỳ Sơn, PGS.TS. Vũ Thu Trang, CN. Nguyễn Văn Thái, PGS.TS. Nguyễn Thị Thảo, TS. Nguyễn Thị Hạnh, TS. Nguyễn Tiến Cường, TS. Nguyễn Văn Hưng, Ths. Nguyễn Thị Hoài Đức, TS. Hoàng Quốc Tuấn, Ths. Nguyễn Huy Lập, KS. Dương Thị Minh Huệ, CN. Đào Văn Tính, CN. Vũ Văn Bằng
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/09/2018
01/12/2019
2019
Phòng NN&PTNT huyện Lập Thạch
106
Nghiên cứu, xây dựng quy trình sản xuất rượu vang và nước ép từ quả thanh long ruột đỏ tại huyện Lập Thạch tỉnh Vĩnh Phúc.
51