- Nghiên cứu công nghệ sản xuất và ứng dụng chế phẩm sinh học từ thực vật có chứa các hoạt chất cacbua tecpenic xeton sesquitecpenic và turmeron trong bảo quản quả tươi sau thu hoạch
- Xác định tỷ lệ lưu hành huyết thanh dương tính với virus Viêm Gan E trong quần thể lợn tại Việt Nam xác định genotype
- Mở rộng xây dựng mô hình xử lý cấp nước sinh hoạt bằng phương pháp điện – từ trường tại trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Võ Nhai tỉnh Thái Nguyên
- Mở rộng mô hình sản xuất rau theo hướng an toàn tại một số vùng rau tập trung của tỉnh Thái Nguyên
- Ứng dụng quy trình công nghệ sản xuất chế phẩm EM Pro 1 từ giống gốc để xử lý môi trường trong chăn nuôi và bãi rác thải tập trung tại các huyện thành phố trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Chính sách tài chính thúc đẩy phát triển nông nghiệp công nghệ cao ở Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng mô hình tính toán cháy cho Lò phản ứng VVER-1200/V491 sử dụng chương trình SRAC và AGBC
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình kỹ thuật nhân giống cây nuôi cấy mô giai đoạn vườn ươm của một số dòng Bạch đàn (U6 PN14) và Keo lai (BV10 BV16)
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo sơn tự đổi màu
- Khảo sát tình trạng sử dụng thuốc diệt cỏ trong nông nghiệp đánh giá hiệu quả và tác hại đến môi trường đất nông nghiệp ở tỉnh Vĩnh Long
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
85/ĐTKHVP 2018-2019
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất rượu vang và nước ép từ quả thanh long ruột đỏ tại huyện Lập Thạch tỉnh Vĩnh Phúc
Phòng NN&PTNT huyện Lập Thạch
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Thế Hùng
Ths. Nguyễn Thế Hùng, PGS.TS. Chu Kỳ Sơn, PGS.TS. Vũ Thu Trang, CN. Nguyễn Văn Thái, PGS.TS. Nguyễn Thị Thảo, TS. Nguyễn Thị Hạnh, TS. Nguyễn Tiến Cường, TS. Nguyễn Văn Hưng, Ths. Nguyễn Thị Hoài Đức, TS. Hoàng Quốc Tuấn, Ths. Nguyễn Huy Lập, KS. Dương Thị Minh Huệ, CN. Đào Văn Tính, CN. Vũ Văn Bằng
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/09/2018
01/12/2019
2019
Phòng NN&PTNT huyện Lập Thạch
106
Nghiên cứu, xây dựng quy trình sản xuất rượu vang và nước ép từ quả thanh long ruột đỏ tại huyện Lập Thạch tỉnh Vĩnh Phúc.
51