liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

85/ĐTKHVP 2018-2019

Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất rượu vang và nước ép từ quả thanh long ruột đỏ tại huyện Lập Thạch tỉnh Vĩnh Phúc

Phòng NN&PTNT huyện Lập Thạch

UBND Tỉnh Vĩnh Phúc

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Nguyễn Thế Hùng

Ths. Nguyễn Thế Hùng, PGS.TS. Chu Kỳ Sơn, PGS.TS. Vũ Thu Trang, CN. Nguyễn Văn Thái, PGS.TS. Nguyễn Thị Thảo, TS. Nguyễn Thị Hạnh, TS. Nguyễn Tiến Cường, TS. Nguyễn Văn Hưng, Ths. Nguyễn Thị Hoài Đức, TS. Hoàng Quốc Tuấn, Ths. Nguyễn Huy Lập, KS. Dương Thị Minh Huệ, CN. Đào Văn Tính, CN. Vũ Văn Bằng

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

01/09/2018

01/12/2019

2019

Phòng NN&PTNT huyện Lập Thạch

106

Nghiên cứu đánh giá tổng quan tình hình sản xuất thanh long ruột đỏ tại huyện Lập Thạch và sự cần thiết phải sản xuất rượu vang và nước ép từ quả thanh long ruột đỏ. Nghiên cứu cơ sở lý thuyết nhằm định hướng công nghệ sản xuất phù hợp cho sản phẩm. Nghiên cứu đánh giá chất lượng thanh long nguyên liệu. Nghiên cứu quá trình thu nhận và xử lý dịch quả. Nghiên cứu ảnh hưởng của các điều kiện công nghệ tới sự ổn định màu sắc và chất lượng của siro quả. Xây dựng quy trình sản xuất nước quả thanh long ở quy mô 100 L/mẻ.  Nghiên cứu xây dựng bộ tiêu chuẩn cơ sở và quy trình quản lý chất lượng cho cơ sở sản xuất nước quả thanh long ruột đỏ. Đề xuất quy trình công nghệ và thiết bị chính xưởng sản xuất nước quả từ quả thanh long ruột đỏ quy mô 10 tấn quả/ ngày và giải pháp nhân rộng kết quả.
 

Nghiên cứu, xây dựng quy trình sản xuất rượu vang và nước ép từ quả thanh long ruột đỏ tại huyện Lập Thạch tỉnh Vĩnh Phúc.

51