- Thành lập và quản lý xí nghiệp liên doanh với nước ngoài
- Bảo tồn văn hóa phi vật thể về lễ hội cổ truyền Phố Hiến
- Xây dựng và phát triển văn hóa của giai cấp công nhân Việt Nam trong quá trình đổi mới và hội nhập quốc tế
- Chương trình chuyển giao tri thức kỹ năng quản lý về khoa học công nghệ và môi trường theo hướng hòa nhập khu vực và thế giới
- Định giá tài nguyên nước khu vực Đồng bằng sông Hồng trong điều kiện biến đổi khí hậu
- Nghiên cứu định lượng cacbon tích lũy để đánh giá khả năng tạo bể chứa cacbon của rừng ngập mặn ở vùng ven biển đồng bằng Bắc Bộ
- Cơ sở lý luận và thực tiễn áp dụng kiểm toán điều tra trong điều kiện hiện nay của Kiểm toán Nhà nước
- Đánh giá năng suất giống đậu nành ĐT 2006 ở các huyện Chợ Mới Thoại Sơn và Long Xuyên
- Nghiên cứu văn hóa văn bia Việt Nam
- Nghiên cứu sử dụng công nghệ tế bào và kỹ thuật chỉ thị phân tử phục vụ chọn tạo giống cây trồng ĐTN: Nghiên cứu biện pháp công nghệ sinh học thực vật nhằm giảm chiều cao cây và tăng khả năng chống đổ của các giống lúa chất lượng cao
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
12/2022/HĐ-ĐTCS
2024-60-0110/NS-KQNC
Nghiên cứu xây dựng quy trình xử lý bã củ nghệ định hướng ứng dụng trong tạo màng bao gói thực phẩm
Trung tâm Công nghệ Vật liệu
Bộ Khoa học và Công nghệ
Cơ sở
ThS. Đặng Thảo Yến Linh
ThS. Nguyễn Văn Tuyến; ThS. Tưởng Thị Nguyệt Ánh; ThS. Đoàn Văn Hưởng; KS. Bùi Thị Thủy Ngân
Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.
01/01/2022
01/12/2022
2022
Hà Nội
69 tr. + phụ lục
Bã củ nghệ; Màng bao gói; Thực phẩm; Quy trình; Ứng dụng; Phòng thí nghiệm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
23520