liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

12/2022/HĐ-ĐTCS

2024-60-0110/NS-KQNC

Nghiên cứu xây dựng quy trình xử lý bã củ nghệ định hướng ứng dụng trong tạo màng bao gói thực phẩm

Trung tâm Công nghệ Vật liệu

Bộ Khoa học và Công nghệ

Cơ sở

ThS. Đặng Thảo Yến Linh

ThS. Nguyễn Văn Tuyến; ThS. Tưởng Thị Nguyệt Ánh; ThS. Đoàn Văn Hưởng; KS. Bùi Thị Thủy Ngân

Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.

01/01/2022

01/12/2022

2022

Hà Nội

69 tr. + phụ lục

Xây dựng quy trình xử lý bã củ nghệ định hướng ứng dụng cho tạo màng bao gói thực phẩm ở quy mô phòng thí nghiệm; Thử nghiệm chế tạo màng bao gói thực phẩm từ bã nghệ đã xử lý. Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng và xây dựng quy trình  xử lý bã củ nghệ  định hướng ứng dụng trong tạo màng bao gói thực phẩm ở quy mô phòng thí nghiệm; 

Bã củ nghệ; Màng bao gói; Thực phẩm; Quy trình; Ứng dụng; Phòng thí nghiệm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

23520