- Những vấn đề lý luận và thực tiễn của cổ phần hóa khu vực kinh tế quốc doanh
- Nghiên cứu phát triển ứng dụng công nghệ đa phương tiện
- Nghiên cứu văn hóa văn bia Việt Nam
- Chế tạo một số phần tử và thiết bị điều khiển đo lường quan trọng trên tàu thuỷ bằng phương pháp chuẩn module và ứng dụng các công nghệ tiên tiến - Phương pháp thiết kế tích hợp mạch điều khiển và ứng dụng
- Báo chí với hoạt động tuyên truyền xây dựng Đảng trong thời kì kinh tế thị trường ở nước ta hiện nay
- Nghiên cứu cơ sở pháp lý của giáo dục ở Việt Nam
- Nghiên cứu thực trạng nghề dệt thổ cẩm ở Đắk Lắk và đề xuất giải pháp bảo tồn phát triển
- Nghiên cứu công nghệ và thiết bị sấy nâng cao chất lượng sản phẩm cá dứa khô
- Hành vi tìm kiếm thông tin của sinh viên ở Thành phố Hồ Chí Minh
- Đổi mới phương pháp đào tạo cán bộ kinh tế và quản trị kinh doanh của trường Đại học kinh tế quốc dân
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2015-02-442
Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn khẩu phần và chế độ ăn phù hợp cho các nhóm bò sữa lai (75% HF) và bò thuần năng suất cao
Phân viện Chăn nuôi Nam Bộ
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
PGS.TS. Đinh Văn Cải
KS. Trần Trung Chánh, ThS. Thái Khắc Thanh, KS. Trần Thị Toàn, TS. Đinh Văn Truyền, TS. Đoàn Đức Vũ, ThS. Hoàng Thị Ngân, ThS. Phan Văn Sỹ, ThS. Đồng Thị Kiều Oanh, TS. Phạm Mạnh Hưng, ThS. Nguyễn Thị Hiệp
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
01/2011
12/2014
2015
74 + Phụ lục
Bò sữa;Bò lai HF;Bò thuần HF;Khẩu phần ăn;Chế độ dinh dưỡng;Tiêu chuẩn;Nghiên cứu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
11322