- Đặc điểm dịch tễ và đề xuất các biện pháp phòng bệnh do Mycoplasma hyopneumoniae (MH) và virus gây rối loạn sinh sản hô hấp (PRRSV) trên đàn heo giống
- Nghiên cứu kéo dài thời hạn sử dụng đặc sản bánh Gai Ninh Giang Hải Dương
- Xây dựng hệ thống rút trích thông tin và phục vụ cho công tác quản lý nhà nước
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo vật liệu Composite có tính năng đặc biệt phục vụ cho các công trình cơ sở hạ tầng thuỷ lợi (phần vật liệu chống cháy)
- Mô hình tập đoàn kinh tế trong công nghiệp hóa hiện đại hóa
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao năng lực áp dụng biện pháp tự vệ trong thương mại quốc tế của Việt Nam
- Ứng dụng kỹ thuật chiết xuất bằng Carbonic siêu tới hạn trong sản xuất thực phẩm chức năng từ nguồn nguyên liệu có sẵn của Việt Nam
- Đổi mới giáo dục quốc phòng trong hệ thống giáo dục quốc gia - Cơ sở lý luận của việc đổi mới giáo dục quốc phòng trong hệ thống giáo dục quốc gia
- Thực nghiệm tác dụng phân lân vi sinh tổng hợp đối với lúa và số cây màu trên các vùng sinh thái khác nhau ở Quảng Bình
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp hoàn thiện pháp luật về bảo vệ người tiêu dùng trong môi trường kinh tế số ở Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
91-298
Những nguyên tắc và nội dung cơ bản trong đổi mới cơ chế quản lý công nghiệp
Viện NC QLKTế Trung ương, Ban NCQL công nghiệp
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Lê Trạng,
Khoa học xã hội
1989
92 tr.
Kinh tế công nghiệp; Xí nghiệp; Quốc doanh; Ngoài quốc doanh; Quản lý nhà nước; Luật công ty
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
968