
- Khảo sát một số chỉ tiêu an toàn thực phẩm của nguyên liệu tươi sống tại các bếp ăn tập thể nhà máy xí nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi năm 2021
- Nghiên cứu sự ảnh hưởng của quản trị tri thức đến năng lực nghiên cứu của giảng viên các trường đại học tại Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy tự động quấn cuộn dây điện cao áp (HV) cho biến áp phân phối có công suất đến 2500kVA
- Xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan môn tài chính doanh nghiệp giảng dạy trình độ cao đẳng
- Thực trạng giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý chất lượng hàng hóa lưu thông trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ trong xây dựng chuồng trại và xử lý chất thải chăn nuôi bò quy mô hộ gia đình tại bốn huyện vùng cao núi đá tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu thiết kế và lập quy trình công nghệ chế tạo máy rải bê tông ximăng với chiều rộng rải 2m - 6m
- Nghiên cứu ảnh hưởng của nút trống biến dạng cấu trúc và điện trường đến cấu trúc và các đặc tính hấp phụ khí của vật liệu MXenes
- Nghiên cứu sử dụng hợp lý nguồn bột khoai mì để thay thế bắp trong khẩu phần heo ngoại nuôi thịt
- Nghiên cứu áp dụng một số quy trình xác định hóa chất bảo vệ thực vật và hóa chất khử trùng trong nước ăn uống (theo QCVN01:2009/BYT) bằng kỹ thuật sắc ký



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ