- Nghiên cứu cơ sở khoa học xây dựng quy định kỹ thuật về tài liệu nguyên thủy trong điều tra cơ bản địa chất về khoáng sản
- Chủ nghĩa xã hội Việt Nam hiện nay - Những quan điểm lý luận cơ bản
- Xây dựng mô hình nuôi tôm sú (Penaeus monodon) quảng canh cải tiến hai giai đoạn kết hợp cá đối mục (Mugil cephalus) tại xã Hiệp Tùng và Hàng Vịnh huyện Năm Căn tỉnh Cà Mau
- Nghiên cứu hoàn thiện thiết kế hệ thống máy sấy cà phê kiểu thùng quay phù hợp với điều kiện sản xuất của Việt Nam có giá thành hạ và nâng cao chất lượng cà phê nhập khẩu
- Điều tra tỷ lệ bệnh phụ khoa ở tỉnh Vĩnh Long
- Xây dựng mô hình trồng Phúc bồn tử chất lượng cao trên địa bàn huyện Lạc Dương
- Điều tra đánh giá và xây dựng cơ sở dữ liệu về trình độ công nghệ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
- Thực trạng và giải pháp kiện toàn hệ thống bộ máy cơ quan công tác dân tộc và miền núi hiện nay ở nước ta
- Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới
- Nghiên cứu thiết kế và triển khai hệ thống đỗ xe ô tô tự động tại Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Phát triển chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn cho Thành phố Đà Nẵng
Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng
UBND TP. Đà Nẵng
Tỉnh/ Thành phố
TS. Lê Thị Minh Hằng
TS. Nguyễn Thị Bích Thủy; TS. Nguyễn Thanh Liêm; GS.TS. Nguyễn Trường Sơn; PGS.TS. Nguyễn Phúc Nguyên; TS. Trương Hồng Trình; Phan Minh Phước; Nguyễn Thị Thúy Mai
Kinh doanh và quản lý
01/2016
12/2017
2017
Đà Nẵng
124 tr. + phụ lục
Thực phẩm an toàn; Chuỗi cung ứng; Tiêu chuẩn; Quản lý chất lượng; Đà Nẵng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
DAG-0018-2018