Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Phát triển chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn cho Thành phố Đà Nẵng

Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng

UBND TP. Đà Nẵng

Tỉnh/ Thành phố

TS. Lê Thị Minh Hằng

TS. Nguyễn Thị Bích Thủy; TS. Nguyễn Thanh Liêm; GS.TS. Nguyễn Trường Sơn; PGS.TS. Nguyễn Phúc Nguyên; TS. Trương Hồng Trình; Phan Minh Phước; Nguyễn Thị Thúy Mai

Kinh doanh và quản lý

01/2016

12/2017

2017

Đà Nẵng

124 tr. + phụ lục

Đề tài được thực hiện với mục tiêu phát triển cho thành phố Đà Nẵng một chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bảo đảm chất lượng, sự ổn định và chi phí hợp lý. Theo tiến trình hình thành và quản lý một chuỗi cung ứng hiện đại, mục tiêu của đề tài được cụ thể hóa như sau: Đánh giá thực trạng sản xuất, cung ứng, tiêu dùng và kiểm soát thực phẩm tại Đà Nẵng; Thiết kế chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn cho thành phố Đà Nẵng. Đưa ra một mô hình chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn cho thành phố Đà Nẵng; Đề xuất giải pháp triển khai thực hiện chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn cho thành phố Đà Nẵng. Trên cơ sở thực trạng và mô hình lựa chọn, đề tài đưa ra các giải pháp cụ thể để phát triển chuỗi thực phẩm an toàn cho thành phố; Đề xuất giải pháp kiểm soát và đánh giá chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn cho thành phố Đà Nẵng.

Thực phẩm an toàn; Chuỗi cung ứng; Tiêu chuẩn; Quản lý chất lượng; Đà Nẵng

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

DAG-0018-2018