
- Nghiên cứu dự báo xói lở-bồi lắng lòng dẫn và đề xuất các biện pháp phòng chống cho hệ thống sông ở đồng bằng sông Cửu Long
- Nghiên cứu áp dụng chỉ thị phân tử để chọn tạo giống bông có chất lượng xơ tốt
- Nghiên cứu sự bồi lắng đầm Lập An tỉnh Thừa Thiên Huế
- Nghiên cứu xác định qui mô sản xuất hợp lý cho các nhà máy đường cơ giới phù hợp với tình hình kinh tế Việt Nam
- Xây dựng bảo hộ nhãn hiệu chứng nhận Khô cá lóc - Cà Mau
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy nghiền rơm trong dây chuyền sản xuất viên nhiên liệu
- Một số kết quả nghiên cứu về sâu hại lạc 1991-1995
- Chính sách tài chính thúc đẩy phát triển nông nghiệp công nghệ cao ở Việt Nam
- Nghiên cứu nội địa hoá dung dịch xử lý bề mặt nhôm sử dụng cho dây chuyền ANOT hoá và sơn tĩnh điện phủ phim nhôm thanh địa hình thay thế dung dịch nhập khẩu
- Xây dựng mô hình dự báo các trường khí tượng thuỷ văn Biển Đông Việt Nam - Phụ lục



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Phát triển chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn cho Thành phố Đà Nẵng
Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng
UBND TP. Đà Nẵng
Tỉnh/ Thành phố
TS. Lê Thị Minh Hằng
TS. Nguyễn Thị Bích Thủy; TS. Nguyễn Thanh Liêm; GS.TS. Nguyễn Trường Sơn; PGS.TS. Nguyễn Phúc Nguyên; TS. Trương Hồng Trình; Phan Minh Phước; Nguyễn Thị Thúy Mai
Kinh doanh và quản lý
01/2016
12/2017
2017
Đà Nẵng
124 tr. + phụ lục
Thực phẩm an toàn; Chuỗi cung ứng; Tiêu chuẩn; Quản lý chất lượng; Đà Nẵng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
DAG-0018-2018