- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu phân lập tuyển chọn sinh tổng hợp enzym colagenase và ứng dụng trong thực phẩm
- Một số vấn đề về nhận thức và thực tiễn trong quá trình tổ chức thực hiện công tác kiểm sát việc tuân thủ theo pháp luật trong lĩnh vực hành chính - kinh tế - xã hội
- Những căn cứ lý luận và thực tiễn xác định nội dung chương trình đào tạo cán bộ chủ chốt cơ sở miền núi đáp ứng yêu cầu của cách mạng trong giai đoạn hiện nay
- Chất lượng nông sản và tài nguyên di truyền thực vật ở Việt Nam
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ chế biến một số sản phẩm từ quả hồi Lạng Sơn
- Một số kiến nghị nhằm triển khai và phát triển nghiệp vụ cầm cố chứng khoán trên thị trường chứng khoán Việt Nam
- Nghiên cứu đề xuất định hướng đổi mới hoàn thiện cấu trúc của Luật Đất đai nhằm sửa đổi Luật Đất đai năm 2013 và tiến tới xây dựng Bộ Luật Đất đai
- Số liệu khảo sát
- Nghiên cứu giải pháp đắp đê bằng vật liệu địa phương và đắp đê trên nền đất yếu từ Quảng Ninh đến Quảng Nam - Chỉ tiêu đầm nén vật liệu của đất đắp
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo module hệ thống nhúng tích hợp sử dụng hệ thống vi điều khiển đa nhân
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Phát triển chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn cho Thành phố Đà Nẵng
Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng
UBND TP. Đà Nẵng
Tỉnh/ Thành phố
TS. Lê Thị Minh Hằng
TS. Nguyễn Thị Bích Thủy; TS. Nguyễn Thanh Liêm; GS.TS. Nguyễn Trường Sơn; PGS.TS. Nguyễn Phúc Nguyên; TS. Trương Hồng Trình; Phan Minh Phước; Nguyễn Thị Thúy Mai
Kinh doanh và quản lý
01/2016
12/2017
2017
Đà Nẵng
124 tr. + phụ lục
Thực phẩm an toàn; Chuỗi cung ứng; Tiêu chuẩn; Quản lý chất lượng; Đà Nẵng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
DAG-0018-2018