- Hợp tác nghiên cứu quy trình sản xuất một số chế phẩm sinh học từ tế bào gốc màng ối người
- Nghiên cứu nguyên nhân gây xói lở bờ Sông Luỹ (đoạn Phan Thanh) và biện pháp phòng chống
- Nghiên cứu chuẩn hóa và triển khai ứng dụng thực nghiệm giải pháp hệ thống phần mềm điện toán đám mây (cloud computing) mã nguồn mở cho Trung tâm Tích hợp dữ liệu tỉnh
- Khai thác và phát triển nguồn gen cá chạch sông Mastacembelus armatus (Lacépède 1800)
- Nghiên cứu bệnh hại cà phê và biện pháp phòng trừ bệnh rỉ sắt cà phê do nấm Hemileia vastatrix let Br gây ra ở vùng Tây Bắc Việt Nam
- Vai trò của Bộ Tư pháp trong việc ký kết gia nhập và thực hiện Điều ước quốc tế
- Nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) thâm canh theo công nghệ Semi - biofloc tại xã Tắc Vân thành phố Cà Mau
- Nghiên cứu cơ hội và thách thức đối với việc làm của người lao động trong bối cảnh chuyển đổi số
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp phát triển bền vững các trường đại học ngoài công lập ở Việt Nam
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn xây dựng cơ chế kiểm soát sản lượng khai thác các mỏ khoáng sản rắn
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
QG.18.05
2021-53-093/KQNC
Phát triển quy trình phân tích hàm lượng 10-HDA và một số amino axit tự do để kiểm soát chất lượng thực phẩm chức năng chứa sữa ong chúa
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
Đại học Quốc gia Hà Nội
Bộ
PGS. TS. Dương Hồng Anh
ThS. Nguyễn Thanh Đàm, CN. Vũ Minh Tuấn, ThS. Nguyễn Mạnh Huy, TS. Mai Thanh Đức, ThS. Phùng Thị Vỹ, CN. Nguyễn Thị Quỳnh
Hoá lý
01/01/2018
01/10/2020
2020
Hà Nội
82 tr.
Hàm lượng 10-HDA; Thực phẩm chức năng; Sữa ong chúa; Phương pháp điện di mao quản
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
18353