- Tổng kết thiết kế thi công đập bê tông đầm lăn Định Bình - Các biện pháp bảo ôn xử lý nứt và khe lạnh tiếp giáp trong thi công đập bê tông đầm lăn
- Hoàn thiện thiết kế chế tạo dây chuyền sản xuất linh hoạt kết cấu nhà thép nhẹ tiền chế
- Nghiên cứu quy trình công nghệ chế tạo vật liệu polyme compozit trên cơ sở polypropylen (PP) gia cường bã cà phê ứng dụng để sản xuất nhựa gia dụng
- Đánh giá độ chính xác việc ghi chép nguyên nhân tử vong và đề xuất một số giải pháp cải thiện tại một số tỉnh ở Việt Nam
- Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ ở các doanh nghiệp ngoài quốc doanh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu sự phát triển các mầm bệnh trên tôm sú Penaeus monodon nuôi thương phẩm ở các mô hình nuôi thực nghiệm khác nhau
- Những luận cứ khoa học làm cơ sở cho việc quy hoạch kênh rạch huyện Nhà Bè nhằm mục đích tiêu thoát nước phục vụ nông lâm ngư nghiệp cải tạo ô nhiễm môi trường
- Cơ sở khoa học hoàn thiện chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện ở Việt Nam
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật sử dụng chế phẩm EMINA trong chăn nuôi lợn tại huyện Trấn Yên và thành phố Yên Bái
- Phân tích tổng hợp thông tin từ Web 20 và ứng dụng trong việc hỗ trợ cảnh báo dịch bệnh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
QG.18.05
2021-53-093/KQNC
Phát triển quy trình phân tích hàm lượng 10-HDA và một số amino axit tự do để kiểm soát chất lượng thực phẩm chức năng chứa sữa ong chúa
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
Đại học Quốc gia Hà Nội
Bộ
PGS. TS. Dương Hồng Anh
ThS. Nguyễn Thanh Đàm, CN. Vũ Minh Tuấn, ThS. Nguyễn Mạnh Huy, TS. Mai Thanh Đức, ThS. Phùng Thị Vỹ, CN. Nguyễn Thị Quỳnh
Hoá lý
01/01/2018
01/10/2020
2020
Hà Nội
82 tr.
Hàm lượng 10-HDA; Thực phẩm chức năng; Sữa ong chúa; Phương pháp điện di mao quản
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
18353