liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

QG.18.05

2021-53-093/KQNC

Phát triển quy trình phân tích hàm lượng 10-HDA và một số amino axit tự do để kiểm soát chất lượng thực phẩm chức năng chứa sữa ong chúa

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Đại học Quốc gia Hà Nội

Bộ

PGS. TS. Dương Hồng Anh

ThS. Nguyễn Thanh Đàm, CN. Vũ Minh Tuấn, ThS. Nguyễn Mạnh Huy, TS. Mai Thanh Đức, ThS. Phùng Thị Vỹ, CN. Nguyễn Thị Quỳnh

Hoá lý

01/01/2018

01/10/2020

2020

Hà Nội

82 tr.

Phát triển được các quy trình phân tích hàm lượng 10-HDA và một số amino axit tự do trong các mặt hàng thực phẩm chức năng có chứa sữa ong chúa bằng phương pháp điện di mao quản với độ chính xác, tin cậy phù hợp để kiểm tra chất lượng các mặt hàng này

Hàm lượng 10-HDA; Thực phẩm chức năng; Sữa ong chúa; Phương pháp điện di mao quản

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

18353