liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

P.2017.6

2020-20-NS- ĐKKQ

Phát triển sản xuất hàng hóa một số loài rau bản địa đặc sản vùng núi Ba Vì - Hà Nội

Viện Nghiên cứu Nông nghiệp Cao nguyên

UBND TP. Hà Nội

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Nguyễn Thị An

ThS. Nguyễn Thị An, ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền, TS. Trần Khắc Thi, CN. Nguyễn Nam Phương, ThS. Hoàng Minh Châu, KS. Nghiêm Hoàng Anh, ThS. Đặng Thu Hòa, ThS. Vũ Thị Hiền

Cây rau, cây hoa và cây ăn quả

01/08/2017

01/12/2019

2020

Hà Nội

* Nghiên cứu hoàn thiện quy trình:
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất hạt giống một số loài rau bản địa đặc sản Ba Vì (cải mán, téng tẻn, rau chuôi)
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất rau thương phẩm theo hướng VietGap cho một số loài rau bản địa đặc sản BA Vì (cải mán, téng tẻn, rau chuôi)
* Đào tạo, tập huấn: Tập huấn kỹ thuật sản xuất hạt giống và kỹ thuật sản xuất rau thương phẩm (cải mén, téng tẻn, rau chuôi) theo hướng VietGAp
* Sản xuất thử nghiệm:
- Sản xuất hạt giống 3 loại rau bản địa Ba Vì (cải mán, téng tẻn, rau chuôi)
- Sản xuất 3 loại rau bản địa BA vì (cải mán, téng tẻn, rau chuôi) thương phẩm theo hướng VietGap
- Phân tích đánh giá chất lượng và mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm của sản phẩm rau được sản xuất theo quy trình dự án hoàn thiện
* Xây dựng thị trường tiêu thụ rau bản địa Ba Vì trên địa bàn Hà Nội

rau bản địa

HNI-2020-20/ĐK-TTTT&TK