
- Phân vùng lập địa Việt Nam
- Nghiên cứu đánh giá ảnh hưởng của việc khai thác nước dưới đất đến thảm thực vật bề mặt trong phạm vi vùng ven biển tỉnh Bình Thuận
- Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các trường phổ thông dân tộc nội trú trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn
- Nghiên cứu xử lý tồn dư trong nước của một số chất kháng sinh phổ biến trong nuôi trồng thủy sản bằng vật liệu carbon trên cơ sở khung cơ kim (Fe-MIL-53)
- Nghiên cứu quy trình kỹ thuật nuôi giun quế tại Thạch Thành - Thanh Hóa
- Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp thúc đẩy đổi mới công nghệ chế biến nông lâm sản ở doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn vùng đồng bằng sông Hồng
- Xây dựng và phát triển thương hiệu điểm đến du lịch tỉnhNinh Bình
- Chính sách và giải pháp kích cầu cho thị trường chứng khoán Việt Nam
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất giống lúa DR2 và thâm canh lúa DR2 trong sản xuất tại các địa phương vùng Đông Trường Sơn tỉnh Kon Tum
- Điều tra khỏa sát phân loại giáo dục tiểu học phục vụ xây dựng mô hình phát triển giáo dục tiểu học tỉnh Hà Nam đến năm 2010



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
P.2017.6
2020-20-NS- ĐKKQ
Phát triển sản xuất hàng hóa một số loài rau bản địa đặc sản vùng núi Ba Vì - Hà Nội
Viện Nghiên cứu Nông nghiệp Cao nguyên
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Thị An
ThS. Nguyễn Thị An, ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền, TS. Trần Khắc Thi, CN. Nguyễn Nam Phương, ThS. Hoàng Minh Châu, KS. Nghiêm Hoàng Anh, ThS. Đặng Thu Hòa, ThS. Vũ Thị Hiền
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/08/2017
01/12/2019
2020
Hà Nội
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất hạt giống một số loài rau bản địa đặc sản Ba Vì (cải mán, téng tẻn, rau chuôi)
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất rau thương phẩm theo hướng VietGap cho một số loài rau bản địa đặc sản BA Vì (cải mán, téng tẻn, rau chuôi)
* Đào tạo, tập huấn: Tập huấn kỹ thuật sản xuất hạt giống và kỹ thuật sản xuất rau thương phẩm (cải mén, téng tẻn, rau chuôi) theo hướng VietGAp
* Sản xuất thử nghiệm:
- Sản xuất hạt giống 3 loại rau bản địa Ba Vì (cải mán, téng tẻn, rau chuôi)
- Sản xuất 3 loại rau bản địa BA vì (cải mán, téng tẻn, rau chuôi) thương phẩm theo hướng VietGap
- Phân tích đánh giá chất lượng và mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm của sản phẩm rau được sản xuất theo quy trình dự án hoàn thiện
* Xây dựng thị trường tiêu thụ rau bản địa Ba Vì trên địa bàn Hà Nội
rau bản địa
HNI-2020-20/ĐK-TTTT&TK