
- Nghiên cứu triển khai mở rộng Hệ thống Tiếp nhận và xử lý kiến nghị trực tuyến ngành Thông tin và Truyền thông tới đối tượng công dân
- Xây dựng mô hình nuôi bò lai sind thịt giống quy mô nông hộ tại xã Lương Thế Trân huyện Cái Nước
- Xây dựng mô hình trồng dưa lưới dưa lê ứng dụng công nghệ cao tại tỉnh Bến Tre
- Chuyển giao công nghệ sản xuất giống ngô lai F1 LVN -10 ở một số huyện trong tỉnh ( 2001 - 2003 )
- Nghiên cứu mô hình tổ chức thu gom chất thải rắn đô thị thích hợp tại Thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu áp dụng công nghệ phôi vô tính hạt nhân tạo trong nhân nhanh một số cây có giá trị kinh tế - Nghiên cứu ứng dụng công nghệ phôi soma và hạt nhân tạo trong nhân nhanh cây trầm hương và cây tếch
- Xây dựng mô hình nuôi chồn (cầy vòi hương - Paradoxurus hermaphroditus Pallas 1777) sinh thái tại xã Xuân Đường huyện Cẩm Mỹ tỉnh Đồng Nai
- Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả việc tổ chức học tập quán triệt và thực hiện các chỉ thị nghi quyết của Đảng ở Tây Ninh
- Đánh giá hiện trạng và đề xuất các biện pháp bảo vệ trứng cá cá con và ấu trùng tôm tôm con ở vùng biển ven bờ Đông Tây Nam bộ-Hiện trạng môi trường ở vùng biển ven bờ Đông Tây Nam bộ
- Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm nâng cao năng suất chất lượng tơ kén - Đề tài nhánh: Sổ số liệu gốc: Xác định cơ cấu giống tằm cho Lâm Đồng



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
SHTT.ĐP.22-2020
2022-28-NS-ĐKKQ
Quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể Bánh tẻ Phú Nhi phường Phú Thịnh thị xã Sơn Tây thành phố Hà Nội
Hội Khoa học Phát triển Nông Thôn Việt Nam
Bộ Nội vụ
Tỉnh/ Thành phố
THS. VŨ VĂN ĐOÀN
ThS. Lê Đức Công, CN. Bùi Thị Vân Thanh, CN. Phạm Ngọc Sang, CN. Đào Thị Hường, KS. Lê Hải Đăng
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
01/12/2020
01/12/2021
2022
hà nội
- Đã xây dựng được quy định quản lý và sử dụng.
- Đã triển khai thực hiện nhiều hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm (thiết kế và sử dụng các công cụ quảng bá, giới thiệu sản phẩm với khách hàng và thị trường), kết nối được 2 kênh tiêu thụ mới tại Hà Nội. Bên cạnh thị trường tại chỗ, sản phẩm bánh tẻ đã mở rộng thị trường tiêu thụ tại nội thành Hà Nội thông qua chuỗi siêu thị mini Happy Mart. So sánh hiệu quả tiêu thụ trước và sau khi thực hiện dự án cho thấy, lãi gộp mà cơ sở sản xuất nhận được cao hơn 600 đồng/cái bánh.
- Tổ chức được 5 lớp tập huấn cho trên 120 học viên về quản lý và sử dụng, kiểm soát chất lượng sản phẩm, vận hành hệ thống quản lý NHTT “Bánh tẻ Phú Nhi”.
- Tổ chức được các chuyến theo dõi - đánh giá dự án theo định kỳ nhằm điều chỉnh kịp thời các hoạt động, sử dụng kinh phí phù hợp theo đúng các yêu cầu nội dung và mục tiêu của dự án đã đề ra.
nhãn hiệu tập thể, bánh tẻ, phú thịnh, sơn tây, hà nội
hà nội
HNI-2022-28/ĐK-TTTT&TK