- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dân thành phố Hồ Chí Minh thực trạng và giải pháp
- Mối quan hệ giữa Nhà nước và công dân ở Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu công nghệ và thiết bị phá kết tinh mật ong bằng sóng siêu âm
- Đổi mới phương pháp giảng dạy chương trình bồi dưỡng cấp cơ sở trong bối cảnh công nghệ số
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và thiết bị để khai thác và sử dụng các loại năng lượng tái tạo trong chế biến nông lâm thuỷ sản sinh hoạt nông thôn và bảo vệ môi trường - Nghiên cứu thiết kế chế tạo thử nghiệm tuabin xung kích 2 lần kiểu CINK
- Điều khiển các tính chất điện tử và từ tính của vật liệu silicene nanoribbons bằng phương pháp thay thế nguyên tử
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ hoàn nguyên và ổn định bột UO2 từ ADU
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xử lý môi trường chăn nuôi và nước sinh hoạt tại xã Thạch Ngọc
- Khảo sát hiệu ứng kích kháng bệnh thán thư trên cây ớt (Capsicum frutescens L) của chế phẩm nano silica sử dụng oligochitosan làm chất ổn định
- Nghiên cứu quy hoạch lại các cuộc điều tra trong ngành thống kê
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01/GCN-NVKHCN
Rượu Tân Lộc ngâm với các cây dược liệu có sẵn tại tỉnh Cà Mau
Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Cà Mau
UBND Tỉnh Cà Mau
Tỉnh/ Thành phố
ThS.Nguyễn Thị Nhuần
ThS.Nguyễn Thị Nhuần; Ks. Trần Thị Hải Lâm; Ks. Phạm Thanh Phong; Ks. Trần Hoàng Em.
Khoa học tự nhiên
01/11/2019
01/11/2020
2020
Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Cà Mau
100
Rượu Tân Lộc; cây dược liệu
Trung tâm Thông tin và ứng dụng Khoa học Công nghệ Cà Mau
CMU-2021-001