- Trạng thái
-
Các bộ, ngành, cơ quan trung ương
- Bộ Quốc phòng(444)
- Bộ Công an(49)
- Bộ Ngoại giao(11)
- Bộ Tư pháp(393)
- Bộ Tài chính(462)
- Bộ Công Thương(3344)
- Bộ Lao động - Thương Binh và Xã hội(233)
- Bộ Giao thông vận tải(550)
- Bộ Xây dựng(440)
- Bộ Thông tin và Truyền thông(500)
- Bộ Giáo dục và Đào tạo(3037)
- Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn(4663)
- Bộ Kế hoạch và Đầu tư(274)
- Bộ Nội vụ(129)
- Bộ Y tế(1418)
- Bộ Khoa học và Công nghệ(3168)
- Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch(209)
- Bộ Tài nguyên và Môi trường(1434)
- Văn phòng Chính phủ(9)
- Thanh tra Chính phủ(105)
- Ngân hàng Nhà nước Việt Nam(377)
- Ủy ban Dân tộc(58)
- Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam(1173)
- Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam(1871)
- Bảo hiểm Xã hội Việt Nam(130)
- Đài tiếng nói Việt Nam(44)
- Thông tấn xã Việt Nam(1)
- Đại học Quốc gia Hà Nội(757)
- Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh(431)
- Đài Truyền hình Việt Nam(0)
- Ban Quản lý lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh(2)
- Ủy ban Giám sát tài chính Quốc gia(0)
- Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia(0)
- Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp(10)
- Học viện Hành chính quốc gia – Bộ Nội Vụ(0)
-
Tỉnh, thành phố
- UBND TP. Hà Nội(634)
- UBND TP. Hồ Chí Minh(2280)
- UBND TP. Đà Nẵng(504)
- UBND TP. Cần Thơ(191)
- UBND TP. Hải Phòng(619)
- UBND Tỉnh An Giang(330)
- UBND Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu(285)
- UBND Tỉnh Bạc Liêu(247)
- UBND Tỉnh Bắc Giang(389)
- UBND Tỉnh Bắc Kạn(211)
- UBND Tỉnh Bắc Ninh(54)
- UBND Tỉnh Bến Tre(219)
- UBND Tỉnh Bình Dương(216)
- UBND Tỉnh Bình Định(271)
- UBND Tỉnh Bình Phước(112)
- UBND Tỉnh Bình Thuận(181)
- UBND Tỉnh Cao Bằng(169)
- UBND Tỉnh Cà Mau(239)
- UBND Tỉnh Gia Lai(20)
- UBND Tỉnh Hòa Bình(177)
- UBND Tỉnh Hà Giang(222)
- UBND Tỉnh Hà Nam(90)
- UBND Tỉnh Hà Tĩnh(133)
- UBND Tỉnh Hưng Yên(141)
- UBND Tỉnh Hải Dương(469)
- UBND Tỉnh Hậu Giang(174)
- UBND Tỉnh Điện Biên(169)
- UBND Tỉnh Đắk Lắk(75)
- UBND Tỉnh Đắk Nông(96)
- UBND Tỉnh Đồng Nai(346)
- UBND Tỉnh Đồng Tháp(159)
- UBND Tỉnh Khánh Hòa(211)
- UBND Tỉnh Kiên Giang(5)
- UBND Tỉnh Kon Tum(248)
- UBND Tỉnh Lai Châu(51)
- UBND Tỉnh Long An(54)
- UBND Tỉnh Lào Cai(144)
- UBND Tỉnh Lâm Đồng(626)
- UBND Tỉnh Lạng Sơn(118)
- UBND Tỉnh Nam Định(214)
- UBND Tỉnh Nghệ An(165)
- UBND Tỉnh Ninh Bình(256)
- UBND Tỉnh Ninh Thuận(76)
- UBND Tỉnh Phú Thọ(346)
- UBND Tỉnh Phú Yên(94)
- UBND Tỉnh Quảng Bình(493)
- UBND Tỉnh Quảng Nam(170)
- UBND Tỉnh Quảng Ngãi(167)
- UBND Tỉnh Quảng Ninh(251)
- UBND Tỉnh Quảng Trị(74)
- UBND Tỉnh Sóc Trăng(72)
- UBND Tỉnh Sơn La(288)
- UBND Tỉnh Thanh Hóa(296)
- UBND Tỉnh Thái Bình(156)
- UBND Tỉnh Thái Nguyên(479)
- UBND Tỉnh Thừa Thiên–Huế(159)
- UBND Tỉnh Tiền Giang(345)
- UBND Tỉnh Trà Vinh(145)
- UBND Tỉnh Tuyên Quang(61)
- UBND Tỉnh Tây Ninh(205)
- UBND Tỉnh Vĩnh Long(367)
- UBND Tỉnh Vĩnh Phúc(760)
- UBND Tỉnh Yên Bái(284)
- Lĩnh vực
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Sản xuất bánh quy tảo biển với tạo hình các cây cầu Đà Nẵng
Trường Đại học Đông Á Đà Nẵng
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Cơ sở
NCS. ThS. Hoàng Phúc Hồng Trang
TS. Nguyễn Thị Anh Đào (Hiệu trưởng); ThS. Nguyễn Thị Việt Hải (Thư ký đề tài); TS. Trần Thanh Dũng; Công ty Thực phẩm Minh Anh
12/2021
03/2023
2023
Đà Nẵng
85
Đề tài đã tiến hành: Khảo sát nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng (người Đà Nẵng và khách du lịch) trên sản phẩm bánh quy tảo tạo hình các cây cầu Đà Nẵng; Nghiên cứu ứng dụng quy trình sản xuất bánh quy bổ sung tảo Spirulina của Ana Paula Patista để sản xuất bánh quy bổ sung tảo biển Spirulina (Ana Paula Batista & et al, 2016); Thiết kế khuôn tạo hình và mẫu trang trí bánh quy theo hình ảnh các cây cầu Đà Nẵng.
thức ăn; thực phẩm; đồ ăn; thực phẩm giàu dinh dưỡng; bánh quy; bánh quy tảo; bánh quy tảo biển; bánh quy bổ sung tảo Spirulina; bánh bích quy; công nghệ sản xuất; công nghệ sản xuất bánh quy bổ sung tảo Spirulina; quy trình công nghệ; quy trình công nghệ sản xuất; quy trình công nghệ sản xuất bánh quy; quy trình công nghệ sản xuất bánh quy bổ sung tảo Spirulina; quy trình sản xuất bánh quy tảo; quy trình sản xuất bánh quy; quy trình sản xuất; quy trình kỹ thuật sản xuất bánh quy tảo; quy trình kỹ thuật; sản xuất bánh quy; sản xuất bánh quy tảo; sản xuất bánh quy tảo biển; sản xuất bánh quy bổ sung tảo Spirulina; sản xuất thực phẩm; kỹ thuật làm bánh; kỹ thuật làm bánh quy tảo; kỹ thuật chế biến; nhiệt độ nướng; thời gian nướng; bánh bổ sung tảo; vi tảo; vi tảo Spirulina; tảo biển Spirulina; tảo biển; tảo xoắn; tảo đỏ; khuôn; khuôn bánh; khuôn bánh quy; khuôn bánh quy 2D; khuôn bánh quy 3D; khuôn làm bánh; khuôn bánh quy; hình dạng; hình dáng; hình dạng cây cầu; cầu Rồng; cầu sông Hàn; cầu Tình yêu; cầu Thuận Phước; cầu ở Đà Nẵng; thiết kế khuôn bánh quy; mẫu thiết kế; mẫu trang trí bánh quy; trang trí; trang trí bánh quy; làm bánh bích quy; mô phỏng; mô phỏng các cây cầu Đà Nẵng; hộp bảo quản; hộp bánh quy; hộp bánh quy thương mại; chế biến; nguyên liệu dùng sản xuất bánh; bột mì; đường cát trắng; bơ; trứng gà; muối ăn; hạt nêm; tiêu; nước RO; chỉ tiêu chất lượng bánh quy; chỉ tiêu chất lượng; chỉ tiêu hóa lý; chỉ tiêu cảm quan; chỉ tiêu vi sinh; chỉ tiêu vi sinh của bánh quy; tiêu chuẩn Việt Nam; bao gói; ghi nhãn; nhãn hiệu; nhãn hiệu sản phẩm; vận chuyển; bảo quản; thành phần dinh dưỡng; nuôi trồng tảo Spirulina; tình hình; tình hình nuôi trồng tảo Spirulina
Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng
DNG-2023-CS-168