- Hoàn thiện quy trình công nghệ nuôi ốc hương thương phẩm trong hệ thống tuần hoàn
- Nghiên cứu xây dựng quy trình định giá công nghệ theo phương pháp Techfactor phù hợp với điều kiện Việt Nam
- Phong trào cộng sản và công nhân quốc tế từ năm 1991 đến nay
- Sinh kế của cộng đồng cư dân ven biển dưới tác động của tái định cư khu kinh tế Dung Quất tỉnh Quảng Ngãi
- Quy hoạch giảm nhẹ thiên tai phát triển kinh tế xã hội vùng sông Hoạt-Hà Trung và phụ cận
- Hoàn thiện thiết kế công nghệ chế tạo và lắp ráp dòng xe mini buýt thông dụng 6-8 chỗ ngồi mang nhãn hiệu Việt Nam - Phần tính biến dạng và ứng suất vỏ xe
- Một số biện pháp quản lý nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng thiết bị giáo dục ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông tại các trung tâm giáo dục thường xuyên và trung tâm học tập cộng đồng
- Phương hướng và giải pháp phát triển hợp tác xã thương mại Việt Nam giai đoạn 2005-2010
- Vai trò của dao động xung ký trong chẩn đoán hen ở trẻ 3 - 5 tuổi có triệu chứng nghi hen phế quản tại bệnh viện nhi đồng I
- Ứng dụng công nghệ gen chọn tạo các dòng lợn thuần có khả năng sinh sản và sinh trưởng cao từ nguồn gen nhập khẩu (Hoa Kỳ Canada Đan Mạch và Đài Loan) phục vụ chăn nuôi công nghiệp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2015-99-805
Sản xuất dấm ăn bằng công nghệ vi sinh
Công ty TNHH Thực phẩm Hồng Hà
Quốc gia
ThS. LÊ ĐÌNH HÙNG
KS. Mai Hồng Hà, TS. Trương Hương Lan, TS. Lại Quốc Phong, ThS. Nguyễn Thị Làn, Nguyễn Hữu Hà
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2012
01/06/2014
2014
Hà Nội
94 + Phụ lục
Dấm ăn;Công nghệ vi sinh;Lên men;Tối ưu hóa
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
11685