liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2015-99-805

Sản xuất dấm ăn bằng công nghệ vi sinh

Công ty TNHH Thực phẩm Hồng Hà

Quốc gia

ThS. LÊ ĐÌNH HÙNG

KS. Mai Hồng Hà, TS. Trương Hương Lan, TS. Lại Quốc Phong, ThS. Nguyễn Thị Làn, Nguyễn Hữu Hà

Kỹ thuật thực phẩm

01/01/2012

01/06/2014

2014

Hà Nội

94 + Phụ lục

Bản chất sinh hóa của quá trình lên men dấm và công nghệ sản xuất dấm ăn. Xây dựng tiêu chuẩn và chọn nguyên liệu sản xuất phù hợp với công nghệ và chất lượng sản phẩm. Xác định điều kiện tối ưu cho quá trình sản xuất dịch đường hóa gạo. Xác định điều kiện tối ưu cho quá trình sản xuất lên men rượu bằng chủng nấm men S. Cerevisiae. Tuyển chọn chủng vi khuẩn Axetic cho lên men dấm. Nghiên cứu thu hồi và bảo quản sản phẩm dấm gạo. Sản xuất thử nghiệm dấm theo phương pháp lên men chìm.

Dấm ăn;Công nghệ vi sinh;Lên men;Tối ưu hóa

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

11685