- Xây dựng mô hình lồng ghếp truyền thông giáo dục sức khoẻ môi trường và phòng chống một số bệnh trên địa bàn mới sát nhập vào Hà Nội
- Chọn lọc nhân thuần chủng xây dựng nhóm giống lợn trắng Phú Khánh
- Qui định tạm thời thi công và nghiệm thu mặt đường bê tông xi măng - tro bay
- Nâng cao hiệu quả quản lý các lớp bồi dưỡng tại trường Chính trị tỉnh Bình Dương
- Xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9000
- Tiếp cận tài chính và hiệu quả tài chính doanh nghiệp: Phân tích kinh tế lượng vi mô với dữ liệu mảng
- Ứng dụng chế phẩm sinh học trong nuôi cá chẽm (lates calcarifer) thương phẩm theo chuỗi giá trị gắn với tiêu thụ sản phẩm tại huyện Hàm Thuận nam
- Lịch sử giai cấp công nhân ở Đồng Nai
- Nghiên cứu sản xuất TiO2 chất lượng cao và vật liệu hấp phụ kim loại nặng (asen chì) từ xỉ titan thứ cấp
- Xây dựng cơ chế chính sách đặc thù đẩy nhanh thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới phát triển nông nghiệp nông thôn
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2015-99-805
Sản xuất dấm ăn bằng công nghệ vi sinh
Công ty TNHH Thực phẩm Hồng Hà
Quốc gia
ThS. LÊ ĐÌNH HÙNG
KS. Mai Hồng Hà, TS. Trương Hương Lan, TS. Lại Quốc Phong, ThS. Nguyễn Thị Làn, Nguyễn Hữu Hà
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2012
01/06/2014
2014
Hà Nội
94 + Phụ lục
Dấm ăn;Công nghệ vi sinh;Lên men;Tối ưu hóa
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
11685