
- Tiếp tục hoàn thiện công tác quản lý Nhà nước về xuất nhập khẩu đối với các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài
- Sản xuất giống Trà hoa vàng Camellia chrysantha bằng công nghệ nuôi cấy mô
- Nghiên cứu bổ sung xây dựng và xuất bản bộ bản đồ tai biến thiên nhiên phần đất liền Việt Nam trên cơ sở kết quả nghiên cứu từ năm 2000 đến nay
- Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm nâng cao năng suất chất lượng tơ kén - Các sản phẩm nghiên cứu khoa học
- Đồ án thiết kế mạng truyền trang báo truyền ảnh trong mạng thông tin quốc gia thống nhất
- Bản đồ đất miền Bắc Việt Nam
- Điều tra đánh giá thực trạng và đề xuất kế hoạch bảo tồn phát triển một số loài cây thuốc có hiệu quả kinh tế cao tại tỉnh Bắc Giang
- Giải pháp thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào tỉnh Lâm Đồng
- Nghiên cứu thu hồi thiếc trong bùn tuyển nổi của nhà máy tuyển quặng gốc Suối Bắc Quỳ Hợp Nghệ An
- Hoàn thiện nâng cấp quy trình sản xuất và phát triển sản phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa Cordyceps militaris



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2015-99-805
Sản xuất dấm ăn bằng công nghệ vi sinh
Công ty TNHH Thực phẩm Hồng Hà
Quốc gia
ThS. LÊ ĐÌNH HÙNG
KS. Mai Hồng Hà, TS. Trương Hương Lan, TS. Lại Quốc Phong, ThS. Nguyễn Thị Làn, Nguyễn Hữu Hà
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2012
01/06/2014
2014
Hà Nội
94 + Phụ lục
Dấm ăn;Công nghệ vi sinh;Lên men;Tối ưu hóa
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
11685