- Nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm thực phẩm từ hà thủ ô đỏ Cao Bằng
- Nghiên cứu tuyển chọn giống và kỹ thuật canh tác lúa nhằm nâng cao hiệu quả cho vùng khó khăn (thiếu nước tưới chua phèn mặn) ở Bình Định
- Tự sự học hậu kinh điển trong xu hướng nghiên cứu liên ngành: Lý thuyết và thực tiễn (Giai đoạn I)
- Nghiên cứu đánh giá mức độ tổn thất sản phẩm sau thu hoạch của tàu khai thác xa bờ (nghề chụp lưới vây lưới rê kéo đôi câu cá ngừ đại dương)
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và đề xuất hoàn thiện hệ thống pháp luật về tài nguyên và môi trường để thực thi Hiệp định Tự do thương mại giữa Liên minh Châu Âu và Việt Nam (EV-FTA) và Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP)
- Điều tra nghiên cứu tảo độc gây hại ở một số vùng nuôi trồng thuỷ sản tập trung ven biển đề xuất giải pháp phòng ngừa giảm thiểu những tác hại do chúng gây ra - Thực vật phù du và tảo độc hại ở khu vực nuôi nghêu Cần Giờ (TP Hồ Chí Minh) và Bình Đại (
- Nghiên cứu phát triển và ứng dụng phương pháp chẩn đoán dựa trên sinh học phân tử (PCR đa mồi) 3 loại vi khuẩn gây nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính ở trẻ em: Mycoplasma pneumoniae Chlamydia pneumoniae và Legionella pneumophila và xác định đặc điểm…
- Kiểm tra dư lượng thuốc trừ sâu gốc Chlorine và Phospho hữu cơ trên một số loại rau xanh ngắn ngày tại thành phố Long Xuyên bằng máy sắc ký khí phối phổ
- Xây dựng nhãn hiệu chứng nhận Thảo quả Hoàng Su Phì cho sản phẩm Thảo quả của huyện Hoàng Su Phì tỉnh Hà Giang
- Giải pháp nâng cao hiệu quả lãnh đạo của Đảng bộ phường ở Đà Nẵng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Sản xuất đồ hộp từ nguyên liệu thịt cá và một số rau quả
Sở KHCN Phú Yên
UBND Tỉnh Phú Yên
Tỉnh/ Thành phố
Võ Tân, CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2002
Tuy Hoà
35 tr.
Sản xuất đồ hộp; Thịt; Cá; Rau quả
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5684