- Nghiên cứu ô nhiễm kim loại nặng trong nước thải công nghiệp và sinh hoạt
- Nghiên cứu xác định tiêu chuẩn và phân hạng đất trồng trẩu ở Quảng Nam - Đà Nẵng
- Nghiên cứu ứng dụng các giải pháp khoa học công nghệ và thị trường để phục vụ chương trình xuất khẩu rau và hoa
- Nghiên cứu xác lập luận cứ khoa học kỹ thuật để thiết lập chương trình mạng lưới quan trắc-cảnh báo phóng xạ môi trường biển Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ kháng khuẩn chống mốc bằng nano chitosan cho da thuộc sử dụng làm giầy và sản phẩm da
- Mô hình phát triển Thể dục thể thao Quần chúng ở miền núi
- Cơ chế quản lý viện trợ bằng tiền qua hệ thống kho bạc Nhà nước
- Phân lập bảo quản giữ nấm men giống trong công nghệ sản xuất bia Hạ Long
- Vai trò của công tác tuyên giáo trong việc tăng cường công tác tuyên truyền về dân số kế hoạch hóa gia đình ở tỉnh Bắc Giang hiện nay
- Nghiên cứu ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong phát hiện sâu bệnh và xác định thời gian thu hoạch dưa lưới trồng trong nhà màng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ021628
2019-02-1284/KQNC
Sản xuất thử giống khoai tây KT1 phục vụ ăn tươi và chế biến ở các tỉnh phía Bắc
Viện cây lương thực và cây thực phẩm
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
ThS. Ngô Thị Huệ
ThS. Nguyễn Thị Nhung; KS. Hoàng Hữu Chung; KS. Nguyễn Thị Thu Hương; KS. Nguyễn Mạnh Quy; KS. Chu Quang Mạnh; KTV. Nguyễn Thị Thắm
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/01/2017
01/06/2019
2019
Hải Dương
50 tr. + Phụ lục
Khoai tây; Giống khoai tây KT1; Sản xuất; Nhân giống; Thâm canh; Qui trình; Kỹ thuật; Ăn tươi; Chế biến
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16844