liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

96-0157

Sản xuất thử nghiệm bánh phồng tôm ăn liền bằng thiết bị ép đùn

Nhà máy bột Bích Chi, Đồng Tháp

UBND Tỉnh Đồng Tháp

Tỉnh/ Thành phố

Trần Văn Nghị,

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

Đồng Tháp

Với tính năng kỹ thuật công nghệ máy ép đùn chín khô: nguyên liệu đưa vào máy, với áp lực lớn 50at, nhiệt độ cao 135oC, thoát ra khỏi máy nhanh, chênh lệch nhiệt độ làm sản phẩm phồng nở, chín, xốp. Nhà máy đã tiến hành sản xuất thử nghiệm bánh phồng tôm ăn liền qua nhiều lần, chất lượng sản phẩm ổn định. Xác định quá trình công nghệ sản xuất

Công nghệ sản xuất; Bánh phồng tôm; Bánh ăn liền; Thiết bị ép đùn

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

1835