- Nghiên cứu kỹ thuật tạo giống hữ tính một số loài cây hạt trần quý hiếm tại khu bảo tồn thiên nhiên Pù luông - Thanh Hoá
- Nghiên cứu đánh giá tác dụng và bào chế viên nang cứng Lagute từ Flavonoid toàn phần vỏ quả Lạc để hỗ trợ điều trị bệnh gút trên thực nghiệm
- Tổng kết điều tra cơ bản các điều kiện tự nhiên và tài nguyên môi trườngTập 2
- Nghiên cứu chế tạo máy đo độ ẩm thóc gạo
- Xác định nguyên nhân dự báo tình hình xâm nhập mặn vào đất và nước tại tỉnh Bến Tre trong điều kiện biến đổi khí hậu – nước biển dâng Đề xuất các giải pháp thích ứng hợp lý
- Quản lý và phát triển Nhãn hiệu tập thể Chôm chôm Cù lao Long Hồ
- Nghiên cứu hoàn thiện mô hình Robot hàn 3 bậc tự do phục vụ đào tạo nghề Cơ điện tử
- Nhân rộng mô hình trồng cà phê Catimor F6 và cà phê ghép tại xã N’thol hạ huyện Đức Trọng
- Nghiên cứu sơ đồ công nghệ chế biến khí ngưng tụ mỏ Tiền Hải-Thái Bình
- Nghiên cứu xây dựng mô hình biên soạn Bách khoa thư địa phương
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
96-0157
Sản xuất thử nghiệm bánh phồng tôm ăn liền bằng thiết bị ép đùn
Nhà máy bột Bích Chi, Đồng Tháp
UBND Tỉnh Đồng Tháp
Tỉnh/ Thành phố
Trần Văn Nghị,
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
Đồng Tháp
Công nghệ sản xuất; Bánh phồng tôm; Bánh ăn liền; Thiết bị ép đùn
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
1835