Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

DAĐL.CN-04/19

2023-210T-1665/NS-KQNC

Sản xuất thử nghiệm chế phẩm thảo dược có hoạt tính kháng khuẩn sử dụng trong thức ăn chăn nuôi

Trường Đại học Hùng Vương

UBND Tỉnh Phú Thọ

Quốc gia

TS. Nguyễn Tài Năng

TS. Đặng Hoàng Lâm; TS. Nguyễn Thị Quyên; ThS. Bùi Thị Hoàng Yến; BSTY. Phan Hữu Thảo; BSTY. Bùi Anh Tuân; KS. Hà Văn Hùng; TS. Phạm Thanh Loan; TS. Triệu Quý Hùng; TS. Nguyễn Ngọc Minh Tuấn

Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi

01/09/2019

01/02/2023

2023

Hà Nội

161 tr.

Nghiên cứu đánh giá đặc tính sinh học của một số loại thảo dược có hoạt tính kháng khuẩn phục vụ sản xuất chế phẩm phòng chống một số bệnh đường hô hấp và tiêu hoá cho lợn và gia cầm. Khảo sát vùng nguyên liệu thảo dược phục vụ sản xuất. Hoàn thiện quy trình sản xuất một số loại cao thảo dược dạng bột để bổ sung cho thức ăn chăn nuôi lợn và gia cầm quy mô 50-100 kg/mẻ nguyên liệu đầu vào. Hoàn thiện công thức, quy trình sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng các chế phẩm thảo dược có hoạt tính kháng khuẩn để sử dụng trong sản xuất thức ăn chăn nuôi. Khảo nghiệm hiệu quả của 02 chế phẩm được lựa chọn trên lợn và gia cầm. Sản xuất thử nghiệm chế phẩm thảo dược dùng bổ sung trong thức ăn cho lợn cho gà đảm bảo tiêu chuẩn cơ sở; mỗi loại 300 kg. Sản xuất thử nghiệm thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh dạng viên được bổ sung chế phẩm thảo dược. Tiến hành xây dựng các mô hình chăn nuôi ứng dụng

Chăn nuôi; Thức ăn; Kháng khuẩn; Chế phẩm thảo dược; Sản xuất thử nghiệm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

23265