- Thực trạng đội ngũ cán bộ KHCN trên địa bàn Đà Nẵng và những giải pháp phát huy năng lực của đội ngũ này phục vụ sự nghiệp CNH HĐH đất nước
- Nghiên cứu xây dựng mô hình lâm nghiệp xã hội vùng đồi núi phía Bắc Bắc Bộ
- Ứng dụng và chuyển giao công nghệ dệt hoa văn trên lụa
- Quá trình hình thành và phát triển vùng đất Nam Bộ - Báo cáo tóm tắt báo cáo hành chính báo cáo kiến nghị
- Xây dựng bộ dữ liệu phát thải khí nhà kính của ngành xây dựng cho đô thị tòa nhà chất thải rắn (CTR) một số ngành sản xuất vật liệu xây dựng (VLXD) và xây dựng lộ trình giảm phát thải khí nhà kính của Ngành đến năm 2025 2030
- Xây dựng mô hình trồng cam không hạt (cam V2) chất lượng cao trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu phát triển chế tạo và đưa vào vận hành hệ thống điều khiển phân tán (DCS) đối với thiết bị bù nhằm nâng cao chất lượng điện áp tại các phụ tải ngành Công nghiệp
- Nghiên cứu các giải pháp phòng chống và khắc phục hậu quả cháy rừng cho vùng U Minh và Tây Nguyên - Danh mục phương tiện chữa cháy rừng phù hợp với U Minh và Tây Nguyên
- Nghiên cứu luận cứ khoa học phục vụ chức năng nhiệm vụ của Ủy ban Dân tộc trong thẩm định các chương trình kế hoạch dự án đề án chính sách phát triển kinh tế - xã hội vùng dân tộc thiểu số
- Nghiên cứu chọn tạo giống ngô lai cho vùng thâm canh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
DAĐL.CN-04/19
2023-210T-1665/NS-KQNC
Sản xuất thử nghiệm chế phẩm thảo dược có hoạt tính kháng khuẩn sử dụng trong thức ăn chăn nuôi
Trường Đại học Hùng Vương
UBND Tỉnh Phú Thọ
Quốc gia
TS. Nguyễn Tài Năng
TS. Đặng Hoàng Lâm; TS. Nguyễn Thị Quyên; ThS. Bùi Thị Hoàng Yến; BSTY. Phan Hữu Thảo; BSTY. Bùi Anh Tuân; KS. Hà Văn Hùng; TS. Phạm Thanh Loan; TS. Triệu Quý Hùng; TS. Nguyễn Ngọc Minh Tuấn
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
01/09/2019
01/02/2023
2023
Hà Nội
161 tr.
Chăn nuôi; Thức ăn; Kháng khuẩn; Chế phẩm thảo dược; Sản xuất thử nghiệm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
23265