- Đô thị nước nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu
- Sự tác động của kinh tế thị trường vào lễ hội tín ngưỡng
- Nghiên cứu xử lý hàm lượng Flour trong nguồn nước ngầm bị ô nhiễm tại các khu vực xã Tây Giang Bình Tường (huyện Tây Sơn) và Nhơn Tân (huyện An Nhơn) tỉnh Bình Định
- Nghiên cứu công thức và qui trình sản xuất viên clarithromycin 500 mg phóng thích kéo dài
- Hoàn thiện quy trình thử nghiệm công nghệ và thiết bị thu nhận urani kỹ thuật từ quặng cát kết Pà Lừa bằng kỹ thuật trộn ủ và trao đổi ion
- Nghiên cứu đánh giá mức độ ô nhiễm phóng xạ tại ba huyện Phong Thổ (Lai Châu) Nông Sơn (Quảng Nam) Hàm Tân (Bình Thuận) và đề xuất biện pháp phòng ngừa
- Những bài học kinh nghiệm của sự sụp đổ của Liên Xô cũ trước đây triển vọng của chủ nghĩa xã hội và phong trào cộng sản quốc tế
- Đánh giá và khai thác nguồn gen vi khuẩn Bacillus thuringiensis ở Việt Nam để phục vụ sản xuất thuốc trừ sâu sinh học
- Phân tích thị trường khoa học và công nghệ lĩnh vực nông nghiệp nông thôn nhằm thúc đẩy việc nâng hạng sản phẩm OCOP tỉnh Hưng Yên
- Tài liệu hỗ trợ học tập tin học 2
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
04/2023/SKHCN-GCN
Sản xuất thử nghiệm dầu hạt thanh long chất lượng cao
Công ty TNHH MTV Sản xuất Rượu Thanh Long
Bộ Khoa học và Công nghệ
Tỉnh/ Thành phố
Ths. Bùi Thanh Bình
ThS. Bùi Thanh Bình; KS. Lê Ngọc Anh ;CN. Nguyễn Đăng Thùy Dương; ThS. Lê Thanh Khang; ThS. Mai Huy Hoàng; CN. Trần Thị Nga; ThS. Huỳnh Đình Thạch; ThS. Nguyễn Thành Nhân ;Trần Quốc Trọng; Nguyễn Dương Thanh Trang;Trần Lệ Thủy; Nguyễn Thị Minh Xuyến
Kỹ thuật hoá dầu
01/09/2021
01/11/2022
2022
Long An
Đa dạng hóa sản phẩm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Giúp đổi mới công nghệ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ và gia tăng thu nhập cho người trồng Thanh long. Thương mại hóa sản phẩm và góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế cho cây Thanh long.
dau hat thanh long, san xuat thu nghiem
Sở Khoa học và công nghệ Long An
01