- Nghiên cứu xây dựng định hướng chiến lược phát triển bền vững tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đến năm 2020
- Xây dựng quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể nước mắm Phú Yên cho sản phẩm nước mắm của tỉnh Phú Yên
- Những giải pháp cấp bách nhằm bảo tồn và phát huy giá trị di sản âm nhạc cổ truyền của các dân tộc thiểu số ở Việt Nam
- Nghiên cứu phục tráng giống khoa sọ trứng ( Colocasia esculenta varantiquorum (L) Schott) và Phát triển một số giống khoai môn sọ ( Colocasia esculenta) tại Hà Nội
- Nghiên cứu độ lưu hành tình hình kiểm soát và điều trị hen tại cộng đồng trên địa bàn Hà Nội theo GINA 2006
- Nghiên cứu nhân giống dừa bằng công nghệ nuôi cấy mô tế bào và kỹ thuật thâm canh dừa trồng giống nuôi cấy mô
- Nghiên cứu đánh giá hiện trạng môi trường hệ sinh thái nước lợ hệ sinh thái rừng ngập mặn tỉnh Thái Bình phục vụ nuôi trồng thủy sản bảo vệ môi trường và phát triển bền vững
- Nghiên cứu ứng dụng quy trình sản xuất hoa phong lan công nghệ cao để xây dựng mô hình sản xuất theo quy mô hộ gia đình
- Chế tạo phủ hợp kim Ag-Cd lên tiếp điện
- Nghiên cứu tổng hợp một số chất lỏng ion dùng để tách chiết Omega-369 trong mỡ cá basa ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-24-752
Sản xuất thử nghiệm tinh bột biến tính bằng công nghệ enzym làm nguyên liệu cho công nghiệp dược công nghiệp thực phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Vũ Thị Thuận, ThS
Nguyễn Thị Minh Hạnh, PGS.TS; Đỗ Trọng Hưng, ThS; Ngô Thị Vân, ThS; và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm
2008
2009
2010
Hà Nội
134 tr.
Tinh bột biến tính; Tinh bột sắn; Tinh bột gạo
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8951