liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2011-24-752

Sản xuất thử nghiệm tinh bột biến tính bằng công nghệ enzym làm nguyên liệu cho công nghiệp dược công nghiệp thực phẩm

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Quốc gia

Vũ Thị Thuận, ThS

Nguyễn Thị Minh Hạnh, PGS.TS; Đỗ Trọng Hưng, ThS; Ngô Thị Vân, ThS; và những người khác

Kỹ thuật thực phẩm

2008

2009

2010

Hà Nội

134 tr.

Trình bày kết quả nghiên cứu: Hoàn thiện công nghệ xử lý tinh bột sắn, tinh bột gạo; Xây dựng tiêu chuẩn chất lượng nguyên liệu tinh bột dùng cho sản xuất tinh bột biến tính; Hoàn thiện công nghệ thuỷ phân tinh bột sắn DE8-12 và tinh bột gạo DE8-12; Thiết kế thiết bị thuỷ phân tinh bột; xây dựng dây chuyền thiết bị sản xuất tinh bột biến tính quy mô xưởng thực nghiệm tại Viện Công nghiệp thực phẩm

Tinh bột biến tính; Tinh bột sắn; Tinh bột gạo

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

8951