
- Nghiên cứu ứng dụng silica siêu mịn từ tro trấu để giảm nhiệt độ nung trong sản xuất sứ dân dụng cao cấp
- Nghiên cứu xây dựng mô hình trồng cây chanh đào áp dụng công nghệ tưới nhỏ giọt trên vùng đất đồi huyện Lập Thạch
- Nghiên cứu cải thiện mức tiêu hao năng lượng trong các mạng trung tâm dữ liệu dựa trên bài toán lưu lượng
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển nuôi trồng và tiêu thụ một số sản phẩm thủy sản vùng ven biển Thanh Hóa
- Theo dõi tình trạng dinh dưỡng và sức khoẻ của trẻ thừa cân béo phì tại Hà Nội
- Ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ trong xây dựng mô hình phòng trừ bệnh sưng rễ tên cây cải bắp và một số cây thuộc họ thập tự tại Đà Lạt
- Hoàn thiện công nghệ thiết kế chế tạo thiết bị vớt rác tự động để với chất thải trước cửa lấy nước các trạm bơm công suất lớn
- Hướng hoạt động kinh tế hộ nông dân tỉnh Bắc Thái
- Nghiên cứu các dạng trượt lở và khoảng cách ảnh hưởng của bãi thải khi có tác động của dòng nước mặt
- Nghiên cứu sản xuất phân bón hữu cơ sử dụng trong sản xuất rau quả an toàn phục vụ xây dựng nông thôn mới



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-24-752
Sản xuất thử nghiệm tinh bột biến tính bằng công nghệ enzym làm nguyên liệu cho công nghiệp dược công nghiệp thực phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Vũ Thị Thuận, ThS
Nguyễn Thị Minh Hạnh, PGS.TS; Đỗ Trọng Hưng, ThS; Ngô Thị Vân, ThS; và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm
2008
2009
2010
Hà Nội
134 tr.
Tinh bột biến tính; Tinh bột sắn; Tinh bột gạo
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8951