- Nghiên cứu thiết kế chế tạo bộ bánh xe dẫn hướng thùng cũi tời trục giếng đứng trong mỏ than hầm lò
- Nghiên cứu đổi mới một số chương trình đào tạo bồi dưỡng ngắn hạn về quản lý khoa học và công nghệ
- Cơ chế bền của vật chất tối giống như hệ quả của đối xứng chuẩn và cấu trúc hạt
- Nghiên cứu giá trị của sự phục hồi đoạn ST trong việc đánh giá hiệu quả của điều trị tái tưới máu cơ tim và tiên lượng bệnh nhân nhồi máu cơ tim cấp
- Nghiên cứu giải pháp chính sách nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn vốn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) cho khoa học và công nghệ ở Việt Nam
- Hoàn thiện quy trình công nghệ vận chuyển và ương giống tôm sú cho các tỉnh ven biển Bắc Bộ
- Tình hình của các tôn giáo ở Việt Nam hiện nay
- Công nghệ chế tạo vòng găng máy kéo
- Xây dựng Điểm thông tin khoa học công nghệ tại xã Lát và xã Đa Nhim huyện Lạc Dương
- Chương trình điều tra đánh giá và theo dõi diễn biến tài nguyên rừng toàn quốc giai đoạn 1991-1995
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-24-752
Sản xuất thử nghiệm tinh bột biến tính bằng công nghệ enzym làm nguyên liệu cho công nghiệp dược công nghiệp thực phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Vũ Thị Thuận, ThS
Nguyễn Thị Minh Hạnh, PGS.TS; Đỗ Trọng Hưng, ThS; Ngô Thị Vân, ThS; và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm
2008
2009
2010
Hà Nội
134 tr.
Tinh bột biến tính; Tinh bột sắn; Tinh bột gạo
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8951