- Hành chính học hiện đại những thành quả về khả năng vận dụng vào nền hành chính Việt Nam trong xu thế hội nhập
- Khảo sát một số đặc trưng về sinh hoá và di truyền của virus gây bệnh đuôi đỏ hoại tử ở Tôm sú (Penaeus monodon)
- Điều tra đánh giá nguồn lợi và đề xuất giải pháp bảo vệ phát triển và khai thác bền vững Nhum sọ ở tỉnh Quảng Ngãi
- Đánh giá mật độ xương và các yếu tố liên quan ở bệnh nhân đái tháo đường tuýp 2 bằng phương pháp DEXA tại Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa năm 2019-2020
- Nghiên cứu trích ly enzyme Bromelain từ vỏ khóm và ứng dụng vào công nghệ chế biến mắm lóc phi lê ngắn ngày
- Giải pháp phát triển kinh tế thể dục thể thao ở Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế
- Nghiên cứu ứng dụng vật liệu sinh học C-PEEK để chế tạo các dụng cụ cấy ghép (implant) trong phẫu thuật hàm mặt
- Ứng dụng chế phẩm vi sinh từ Trichoderma sp Pseudomonas spp Azospirillum spp Metarhizium anisoplia Beauveria bassiana Bacillus thuringiensis trong quy trình sản xuất rau an toàn tại xã Đại Tâm huyện Mỹ Xuyên
- Xây dựng mô hình thâm canh và bảo quản sau thu hoạch Khoai tàu Bắc Kạn
- Sự tham gia của các tổ chức xã hội vào quá trình xây dựng văn bản quy phạm pháp luật - Thực trạng và kiến nghị
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2007-02-357
Sản xuất thử nghiệm trên diện rộng chế phẩm thảo mộc trừ ốc bươu vàng hại lúa-Báo cáo chuyên đề
Viện Bảo vệ thực vật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Nguyễn Trường Thành, TS
Bảo vệ thực vật
2007
Hà Nội
50tr
ốc bươu vàng; Thuốc thảo mộc; Thuốc bảo vệ thực vật
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
6657-1