- Nghiên cứu kiến nghị hệ thống tiêu chuẩn môi trường Việt Nam đề xuất các phương pháp thích hợp để xác định một số chỉ tiêu môi trường
- Phân cấp quản lý nhà nước trong các lĩnh vực thuộc thẩm quyền quản lý của Bộ Tư pháp
- Nghiên cứu chế biến thực phẩm ăn liền từ bã đậu nành (Okara) bằng phương pháp vi sinh
- Tuyển chọn sản xuất giống hồng không hạt tại xã Tân An huyện Văn Bàn
- Nghiên cứu cải tiến và ứng dụng công nghệ mới trong nghề câu cá ngừ đại dương ở vùng biển miền Trung và Đông Nam bộ-Tổng quan nghề khai thác cá ngừ đại dương
- Nghiên cứu tri thức bản địa trong sử dụng và bảo tồn tài nguyên sinh vật phục vụ phát triển kinh tế-xã hội và bảo tồn bản sắc dân tộc của cộng đồng các dân tộc thiểu số ở khu vực Tây Nguyên
- Đẩy mạnh thông tin đối ngoại trong quá trình hội nhập quốc tế của Việt Nam hiện nay
- Ứng dụng tiến bộ KHKT xây dựng mô hình nuôi Cua đồng (Somanniathelphusa sinensis) thương phẩm tại xã Xuân Liên - Nghi Xuân tỉnh Hà Tĩnh
- Đánh giá tình hình nhiễm giun và các yếu tố liên quan ở học sinh mẫu giáo cấp I II huyện Đơn Dương năm 2008
- Xây dựng mô hình quản lý chia sẻ dữ liệu trong mạng ngang hàng không dây
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-05/P.2019.4
2022-90-NS-ĐKKQ
Sản xuất thử nghiệm và phát triển hai giống lúa chất lượng BQ và BP-5 tại Hà Nội
Viện di truyền nông nghiệp
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
TS. TRẦN DUY DƯƠNG
ThS. Nguyễn Thúy Điệp, GS.TSKH. Trần Duy Quý, ThS. Phạm Thị Mai, ThS. Phí Công Nguyên, PGS.TS. Trần Đăng Khánh, ThS. Nguyễn Trường Khoa, ThS. Kiều Thị Dung, ThS. Đặng Thị Thanh Hà, ThS. Vũ Quốc Đại, ThS. Trần Duy Vương, CN. Nguyễn Lan Phương, KS. Mai Vân Khánh
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/10/2019
01/06/2022
2019
Hà Nội
- Nội dung 2: Hoàn thiện quy trình kỹ thuật thâm canh cho 02 giống BQ và QP-5.
- Nội dung 3: Sản xuất thử hạt giống các cấp.
- Nội dung 4: Xây dựng mô hình sản xuất hai giống lúa BQ và QP-5 thương phẩm.
- Nội dung 5: Đào tạo, tập huấn.
giống lúa, BQ, BP-5
Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN
HNI-2022-90/ĐK-TTTT&TK