- Nghiên cứu một số giải pháp công nghệ của xuất tinh cọng rạ bò giống hướng thịt đạt hiệu quả cao
- Nghiên cứu đề xuất hướng dẫn kỹ thuật xác định nguyên nhân và thiệt hại kinh tế do tình trạng thủy sản chết hàng loạt nhằm giải quyết xung đột môi trường
- Xây dựng mô hình trồng rau thủy canh quy mô hộ gia đình tại huyện Ham Thuận Nam
- Nghiên cứu quy trình xây dựng định mức ngày công thu thập thông tin trong điều tra thống kê
- Nghiên cứu bảo tồn nguồn gen lợn đen huyện Định Hóa tỉnh Thái Nguyên
- Đánh giá hiệu quả điều trị liệt chi do tai biến lặn bằng liệu pháp oxy cao áp
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm nông sản chế biến (mứt dẻo từ dứa nước bưởi nước nấm hồng chi)
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất chất lỏng thuỷ lực chống cháy phục vụ cho các thiết bị công nghiệp
- Xác định chỉ số sâu mất trám răng miệng lứa tuổi 11 – 12 tuổi trong cộng đồng tại thành phố Cần Thơ năm 2007 và bước đầu ứng dụng điều trị theo phương pháp BPOC (basic package oral health care)
- Nghiên cứu đánh giá hiện tượng trượt lở ở Tam Đảo và lũ quét ở Lập Thạch tỉnh Vĩnh Phúc Đề xuất các giải pháp phòng chống
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
95-0022
So sánh hiệu quả nuôi tôm sú bằng thức ăn công nghiệp và thức ăn tươi sống
Phòng nông nghiệp
Sở khoa học công nghệ và môi trường tỉnh Trà Vinh
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Trung Cang, KS
Lâm Minh Thế; Bùi Thị Minh Huệ; Trần Văn Toàn; Nguyễn Văn Phục
Chăn nuôi
1992
1994
1995
Trà Vinh
Tôm sú; Nuôi tôm; Thức ăn công nghiệp; Thức ăn tươi; Hiệu quả của thức ăn
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
1978