- Nghiên cứu tìm hiểu vai trò của protein UCH-L1 đối với bệnh tiểu đường ung thư và Parkinson bằng mô hình ruồi giấm Drosophila melanogaster
- Điều tra khảo sát thống kê lượng thải đánh giá mức độ ô nhiễm môi trường do khí thải công nghiệp và đề xuất các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường do khí thải công nghiệp
- Chính sách thúc đẩy đầu tư các nguồn lực tài chính nhằm thực hiện chiến lược bảo vệ môi trường quốc gia của Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống tự động thông minh điều khiển tàu theo hướng và có khả năng theo quỹ đạo
- Ứng dụng tế bào gốc tủy xương tự thân điều trị chậm liền xương khớp giả và khuyết hổng xương
- Nghiên cứu tuyển chọn giống mít na chất lượng cao cho thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu đánh giá tác động các công trình hồ chứa thượng nguồn đến diễn biến hình thái và tài nguyên-môi trường vùng cửa sông ven biển đồng bằng Bắc Bộ
- Một số quan điểm phương pháp luận và kiến nghị về chủ trương biện pháp nhằm giải quyết một số vấn đề trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng và đạo đức cho học các trường phổ thông ở huyện Thống Nhất
- Nghiên cứu xây dựng các tiêu chí và chỉ tiêu trồng rừng theo cơ chế phát triển sạch ở Việt Nam
- Thực hiện quy hoạch không gian biển Việt Nam: Nhân tố tác động và một số đề xuất
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
95-0025
So sánh hiệu quả nuôi tôm sú ở các mức độ khác nhau bằng thức ăn tươi sống
Sở khoa học công nghệ và môi trường tỉnh Trà Vinh
Sở khoa học công nghệ và môi trường tỉnh Trà Vinh
Tỉnh/ Thành phố
Lê Văn Hồng Anh, KS
Ngô Long Bồi
Chăn nuôi
1993
1993
1993
Trà Vinh
Tôm; Tôm sú; Nuôi tôm sú; Thức ăn tươi sống; So sánh hiệu quả
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
1981