- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất phụ gia bảo quản thực phẩm PDP từ vỏ tôm và chất màu thực phẩm từ quả gấc và ứng dụng vào quá trình sản xuất chế biến thực phẩm nhóm thịt
- Nghiên cứu xác lập các kiểu nguồn gốc thành tạo quặng volfram ở Việt Nam
- Nghiên cứu và đề xuất các giải pháp thúc đẩy xuất khẩu các mặt hàng nông sản - thực phẩm Việt Nam thông qua một số hệ thống phân phối hiện đại trên thế giới
- Nghiên cứu sự bộc lộ một số dấu ấn hóa mô miễn dịch trong tiên lượng ung thư thực quản ở Hà Nội
- Nghiên cứu chọn lọc một số dòng vịt có giá trị kinh tế cao
- Chọn lọc nâng cấp đàn dê Bách thảo tại tỉnh Ninh Thuận
- Giáo trình đào tạo cán bộ chuyên gia về tiêu chuẩn hóa thuộc đề tài: Xây dựng chương trình đào tạo và tổ chức các khóa đào tạo về tiêu chuẩn hóa
- Nghiên cứu đánh giá đặc điểm khí hậu thủy văn - nông nghiệp Bà Rịa - Vũng Tàu
- Xây dựng kiến nghị về cải tiến bổ sung hệ thống chỉ tiêu phương pháp và biểu mẫu báo cáo thống kê các hoạt động khoa học kỹ thuật cho các cơ sở sản xuất
- Xây dựng mô hình bảo tồn và phát triển một số loài phong lan quý tại khu di tích lịch sử Đền Hùng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Status of production aspect of Practices and socio-economics of shrimp farming in Tra Vinh and Ca Mau provinces Vietnam
Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Cơ sở
Nuôi trồng thuỷ sản
01/01/2000
31/12/2000
2000
Tp. Hồ Chí Minh
63 tr.
thu hoạch tôm, nuôi tôm, cho ăn, hộ nuôi tôm, mùa vụ, chăm sóc tôm; Trà Vinh, Cà Mau