- Nghiên cứu chọn tạo giống sắn và khoai lang cho vùng Bắc Trung Bộ
- Tiềm năng và xu hướng phát triển ngành gỗ Việt Nam trong Cách mạng công nghiệp 40
- Thực trạng và các yếu tố ảnh hưởng đến nạo hút thai tại một số cơ sở y tế
- Nhân rộng mô hình Điểm Thông tin khoa học và công nghệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tại 03 xã: Hòa Bắc Hòa Ninh Hòa Sơn huyện Hòa Vang thành phố Đà Nẵng
- Xây dựng mô hình quản lý cây trồng tổng hợp trên một số giống cây ăn quả chất lượng cao tại Quảng Ninh
- Quản lý thương mại điện tử ở Việt Nam trong bối cảnh mới
- Thiết bị khí sinh học nắp cố định
- Sản xuất thử nghiệm giống hoa lay on đỏ đô tười bằng công nghệ nuôi cấy mô
- ảnh hưởng của Liên minh châu Âu mở rộng đến quan hệ kinh tế thương mại với Việt Nam
- Đánh giá cơ cấu cây trồng vật nuôi hiện tại ở các tỉnh miền núi phía Bắc và đề xuất các mô hình cơ cấu cây trồng vật nuôi hợp lý để phát triển kinh tế nông lâm nghiệp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Sử dụng các biện pháp sinh học để làm nước mắm nhanh đạt chất lượng xuất khẩu
Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ sinh học
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Bộ
PGS.TS. Nguyễn Văn Bá
ThS. Lê Thanh Hùng, ThS. Nguyễn Văn Thành, KS. Lý Đại Đức, TS. Trần Phước Đường
Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men
06/1994
06/1996
1996
Cần Thơ
42
nước mắm; lên men; vi khuẩn; chế phẩm proteaz; Cần Thơ
VN – SKHCN CTO