- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp nhân rộng mô hình xã phường thị trấn an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa
- Xây dựng nhãn hiệu tập thể Quýt Nam Sơn cho sản phẩm quýt Nam Sơn của huyện Tân Lạc tỉnh Hòa Bình
- Đánh giá thực trạng và xây dựng giải pháp phát triển tiềm lực khoa học và công nghệ tỉnh Thái Bình giai đoạn 2010-2020
- Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ biofloc nuôi thâm canh cá rô phi thương phẩm trong ao trên địa bàn Hà Nội
- Đánh giá tác động của các chính sách dân tộc giai đoạn 2006-2013 đối với sự phát triển kinh tế xã hội tỉnh Cao Bằng và một số giải pháp thực hiện trong giai đoạn tới
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo cối trộn bê tông có cốt liệu kích thước lớn đến 100/120 m cho các trạm trộn bê tông tự động năng suất từ 30-60 m3/giờ
- Nghiên cứu cải tiến thiết bị nhuộm tơ sợi lụa tơ tằm từ thủ công sang bán cơ khí
- Xây dựng mô hình lọc nước sinh hoạt cho hai thôn thuộc xã vùng cao tỉnh Lào Cai
- Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn khẩu phần và chế độ ăn phù hợp cho các nhóm bò sữa lai (75% HF) và bò thuần năng suất cao
- Nghiên cứu hoàn thiện hệ thống hồ sơ địa chính phục vụ yêu cầu đổi mới quản lý Nhà nước về đất đai
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Sử dụng dịch chiết vỏ quả ca cao để tổng hợp nano đồng có hoạt tính cao oxy hóa sâu VOCs
Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Phụng Anh
KS. Dương Huỳnh Thanh Linh; ThS. Nguyễn Thị Thùy Vân; TS. Hoàng Tiến Cường
Bảo quản và chế biến nông sản
2020
Thành phố Hồ Chí Minh
52 tr. + phụ lục
Vỏ quả ca cao; Dịch chiết; Nano đồng; Oxy hóa sâu; Hoạt tính cao
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-072-2022