- Chuyển giao quy trình công nghệ cao sản xuất rau an toàn cho trung tâm Khuyến nông tỉnh Long An
- Nghiên cứu giải pháp nâng cao năng lực lãnh đạo của các cấp ủy đảng về xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại tỉnh Thừa Thiên Huế
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất các sản phẩm mới từ mật ong và hoa quả
- Nghiên cứu hiện trạng xử lý rác thải tại một số vùng nông thôn đô thị hoá ở miền Bắc và xây dựng mô hình thu gom xử lý rác thải khả thi đảm bảo vệ sinh môi trường
- Ứng dụng công nghệ vi sinh vào sản xuất chế phẩm nấm đối kháng Trichoderma SP hoạt lực cao phòng bệnh hại trên cây trồng cạn và cây lúa trên địa bàn huyện Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu hoàn thiện các điều kiện kỹ thuật từ quy trình trồng măng tây xanh (Asparagus officinalis L.) để xây dựng mô hình ứng dụng trên địa bàn huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng
- MGREEN - Ứng dụng đô thị thông minh phân loại rác tại nguồn và thu gom rác tái chế được tích điểm đổi quà
- Nghiên cứu tích hợp công nghệ GNSS thủy âm và giải pháp nâng cao độ chính xác phục vụ điều tra cơ bản tài nguyên và môi trường biển
- Đánh giá khả năng sinh trưởng phát triển của giống gà ISA màu và giống gà ISA JA57 nuôi theo quy trình chăn nuôi gà sạch tại hộ gia đình tỉnh Thái Nguyên
- Những nhiệm vụ cơ bản của thanh niên Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Sử dụng dịch chiết vỏ quả ca cao để tổng hợp nano đồng có hoạt tính cao oxy hóa sâu VOCs
Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Phụng Anh
KS. Dương Huỳnh Thanh Linh; ThS. Nguyễn Thị Thùy Vân; TS. Hoàng Tiến Cường
Bảo quản và chế biến nông sản
2020
Thành phố Hồ Chí Minh
52 tr. + phụ lục
Vỏ quả ca cao; Dịch chiết; Nano đồng; Oxy hóa sâu; Hoạt tính cao
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-072-2022