Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

656

Sử dụng một số thảo dược bổ xung vào khẩu phần thức ăn nhằm nâng cao chất lượng thịt và hiệu quả chăn nuôi lợn tại các cơ sở chăn nuôi tỉnh Hải Dương

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

UBND Tỉnh Hải Dương

Tỉnh/ Thành phố

TS. Vũ Đình Tôn

TS. Vũ Đình Tôn ; ThS. Nguyễn Thị Phương; ThS. Nguyễn Văn Duy; CN. Nguyễn Đình Tiến; TS.Phan Đăng Thắng; TS.Đặng Thúy Nhung; TS. Nguyễn Văn Thắng; CN. Lê Thị Hồng Vân; ThS. Nguyễn Văn Thiện.

Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi

01/01/2020

01/12/2021

2022

Hải Dương

68 tr.+ Phụ lục

Nghiên cứu sử dụng một số thảo dược bổ xung vào khẩu phần thức ăn nhằm nâng cao chất lượng thịt và hiệu quả chăn nuôi lợn tại các cơ sở chăn nuôi tỉnh Hải Dương, Đồng thời xây dựng được khẩu phần thức ăn có bổ sung thêm một số thảo dược nhằm nâng cao chất lượng thịt đảm bảo giá trị dinh dưỡng, an toàn vệ sinh và tăng hiệu quả kinh tế chăn nuôi. Tiến hành nghiên cứu hoàn thiện quy trình phối trộn hỗn hợp thức ăn có bổ sung thêm một số thảo dược cho lợn thịt.
 

Nông nghệp, thảo dược cho lợn thịt; Sản xuất; Mô hình

Hải Dương

15