
- Thực trạng và một số giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm chay tại Hà Nội.
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng dự thảo Thông tư hướng dẫn về giải thưởng chất lượng quốc gia theo quy định tại Nghị định số 74/2018/NĐ-CP của Chính phủ
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình nhân nuôi ong ký sinh Neochrysocharis okazakii Kamijo phòng trừ ruồi đục lá hại rau tại Thừa Thiên Huế
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác dân vận của chính quyền trên địa bàn tỉnh Thái Bình
- Nghiên cứu đánh giá hiện trạng và kiến nghị các giải pháp áp dụng hệ thống tiêu chuẩn kỹ thuật áp dụng trong hệ thống điện
- Đánh giá thực trạng nhiễm bẩn chất thải nhựa ở một số loài thủy hải sản nuôi trồng vùng ven biển bắc bộ
- Hoàn thiên quy trình công nghệ sản xuất hạt giống và thâm canh thương phẩm giống lúa hương cốm tại các tỉnh miền Bắc
- Đáp ứng lâm sàng và chức năng hô hấp ở bệnh nhân được điều trị theo Chiến lược toàn cầu về xử lý hen suyển và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính tại một số đơn vị y tế của TPHCM
- Nghiên cứu kinh nghiệm quốc tế về khung pháp lý đấu thầu hỗ trợ phát triển cơ sở hạ tầng viễn thông di động (4G 5G) cho vùng sâu vùng xa và đề xuất cho Việt Nam
- Nghiên cứu sự thay đổi cấu trúc axit nucleic và tính chất thẩm màng hồng cầu của các đối tượng bị nhiễm ký sinh trùng sốt rét



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
SHTT.TW.33-2019
2021-02-1828/KQNC
Sửa đổi mở rộng phạm vi bảo hộ và hỗ trợ hoàn thiện hệ thống quản lý chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm cà phê Buôn Ma Thuột
Trung tâm phát triển nông thôn
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
ThS. Phạm Thế Bảo
TS. Đào Đức Huấn; ThS. Đặng Phúc Giang; CN. Nguyễn Thị Thu Hà; TS. Nguyễn Mai Hương; KS. Nguyễn Văn Ba; KS. Đào Tiến Dũng; KS. Hà Thị Ngọc Bích; CN Nguyễn Ngọc Yến; ThS. Đặng Đức Chiến; ThS. Phạm Thái Diễm My; CN. Nguyễn Thị Hà; ThS. Nguyễn Văn Khoa; ThS. Dương Bình Tuy; TS. Trịnh Đức Minh
Trắc địa học và bản đồ học
01/01/2019
01/06/2021
2021
Hà Nội
98 tr. + phụ lục
Chỉ dẫn địa lý; Cà phê; Sản phẩm; Bảo hộ; Quản lý; Sản xuất; Kinh doanh
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
20089