• Kết quả thực hiện nhiệm vụ

01/2023

Sưu tầm các giá trị ẩm thực tỉnh Điện Biên phục vụ phát triển du lịch và xóa đói giảm nghèo

Trung tâm Nghiên cứu Nhân học

UBND Tỉnh Điện Biên

Tỉnh/ Thành phố

TS. Nguyễn Văn Thắng

ThS. Dương Thị Kiều Hương; TS. Vũ Thế Long; TS. Đào Huy Khuê; TS. Phạm Văn Hiệp; TS. Lê Tùng; TS. Đào Xuân Tân; CN. Đào Ngọc Lượng; CN. Phạm Văn Thăng; CN. Nguyễn Thị Duyên

Khoa học xã hội khác

01/07/2020

01/01/2023

2022

Điện Biên

419 trang + phụ lục

Nghiên cứu các giá trị ẩm thực trên địa bàn tỉnh Điện Biên; Khảo sát sưu tầm các giá trị ẩm thực; giá trị văn hóa; giá trị dinh dưỡng; giá trị làm thuốc - chữa bệnh; đánh giá thực trạng việc khai thác các giá trị ẩm thực phục vụ phát triển du lịch tỉnh Điện Biên; đề xuất các giải pháp bảo tồn, quảng bá.

Tỉnh Điện Biên; Sưu tầm các giá trị ẩm thực; Phục vụ phát triển du lịch; Xóa đói giảm nghèo .

Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ tỉnh Điện Biên

DBN-2023-001